Nâng mũi S Line Megaderm – công nghệ mới có gì nổi bật?

Nhân chương trình “15 năm khẳng định thương hiệu trung tâm”, bệnh viện ra mắt phương pháp nâng mũi S Line Megaderm mới nhất 2017 và trao cơ hội phẫu thuật miễn phí cho khách hàng may mắn.

Những năm trở lại đây, “làn sóng” nâng mũi ngày càng lan rộng và phổ biến với nhiều phương pháp như nâng mũi bọc sụn, S line. Tuy nhiên, đáng buồn là có khá nhiều trường hợp gặp biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… Nguyên nhân là do người bác sĩ không biết cách sử dụng đúng sụn tự thân trong nâng mũi. Phương pháp nâng mũi S Line Megaderm là giải pháp mới phù hợp với những trường hợp mũi thiếu sụn tự thân hoặc đã từng phẫu thuật mũi hỏng, điểm vượt trội của nó là phòng ngừa biến chứng cao, tạo dáng mũi đẹp, tự nhiên.

mui-doc-dua 1

Các bác sĩ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng mũi S line bằng Megaderm

Megaderm là gì?

Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên nó đạt độ tương hợp rất cao với cơ thể. Megaderm được sử dụng trong trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa biến chứng.

Megaderm được ví như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…), ngoài ra còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên nơi đầu mũi.

rp_Ch25E125BB2589nh-n25C325A2ng-m25C525A9i-gi25C325A1-bao-nhi25C325AAu-v25E125BA25ADy-c25E125BA25A3-nh25C325A01.jpg

Megaderm là công nghệ hiện đại và phổ biến trong nâng mũi S Line tại Hàn Quốc

Megaderm từng được Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm Hàn Quốc áp dụng đầu tiên và rất thành công cho nhiều trường hợp khách hàng bị mũi thấp, tẹt… thiếu sụn tự thân hoặc từng phẫu thuật mũi hỏng. Tiêu biểu là trường hợp cô lễ tân của Bệnh viện – Hoàng Ngọc Quỳnh Như. Quỳnh Như có sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, không muốn lấy sụn tai nên cô đã được tiến hành công nghệ nâng mũi S Line Megaderm.

 

Sau thực hiện, mọi người đều xuýt xoa trước vẻ đẹp quyến rũ mới của cô, ngay chính bản thân Như cũng hài lòng về điều đó. Cô cho biết đã từng chứng kiến rất nhiều người vào ra bệnh viện hằng ngày với chiếc mũi mới đẹp hơn. Do vậy, cô ngày mong muốn hoàn thiện ngoại hình của mình bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này. Từ suy nghĩ dẫn đến hành động, cô đã quyết định nâng mũi S Line và kết quả thực sự đã khiến cô cảm thấy vui mừng.

Cô lễ tân Hoàng Ngọc Quỳnh Như có mũi thấp sóng, đầu mũi ngắn không muốn lấy sụn tự thân. Sau nâng S line Megaderm mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, dài kín, trông quyến rũ hơn rất nhiều

BS. của trung tâm cũng vinh dự trở thành Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi uy tín Asan Medical Center Korea 2017

 

Leave a Comment