Nâng mũi S line bị hỏng có khắc phục được không?

Theo kết quả thống kê, có tới hơn 30% số ca nâng mũi bị hỏng mỗi năm, gặp nhiều hơn ở phương pháp nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi s line bởi kỹ thuật thực hiện khá phức tạp. Vậy nâng mũi s line bị hỏng phải làm sao?

1/ Nguyên nhân nâng mũi s line bị hỏng

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ mũi không hề dễ và không phải bác sĩ nào cũng có thể làm được. Có rất nhiều nguyên nhân có thể làm mũi của bạn không đẹp thậm chí hỏng hóc sau khi nâng mũi như: lộ sống, lệch sống, bóng đỏ đầu mũi…

nang-mui-sline-bi-hong 1

Mũi bị hỏng do sử dụng chất liệu nâng mũi không phù hợp

– Lựa chọn chất liệu nâng mũi không phù hợp: Hiện nay, có 2 loại sụn nâng mũi được phổ biến nhất là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Nâng mũi bằng sụn tự thân có thể giúp cho chiếc mũi của bạn đẹp tự nhiên hơn, tuy nhiên việc chỉnh sửa mũi sau phẫu thuật sẽ rất khó khăn. Còn với nâng mũi bằng sụn nhân tạo, tuy có thể giúp sửa mũi một cách dễ dàng hơn nhưng lại khó đạt được sự tự nhiên cần thiết.

nang-mui-sline-bi-hong 2

Nâng mũi s line bị hỏng do tay nghề bác sĩ non kém

– Nâng mũi s line bị hỏng do tay nghề bác sĩ non kém: Nhiều bác sĩ cho rằng chỉ cần đặt sụn nâng tại và bọc một lớp sụn vào đầu mũi chính là kỹ thuật nâng mũi s line. Chính quan niệm sai lầm này đã dẫn tới tình trạng mũi hỏng sau nâng.

– Nâng mũi S line bị hỏng do không tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ: Nhiều trường hợp chưa hết thời gian tháo nẹp đã tự ý tháo hoặc va chạm mạnh ngay sau khi nâng mũi cũng khiến mũi bị lệch, vẹo sau nâng.

2/ Nâng mũi S line bị hỏng phải làm sao?

Hiện nay, nâng mũi s line bị hỏng bạn hoàn toàn có thể sửa lại nhưng cần phải tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện bởi khi sửa sẽ khó hơn rất nhiều so với khi nâng. Với từng trường hợp sử dụng chất liệu khác nhau, bác sĩ sẽ có tính toán phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

– Đối với trường hợp mũi s line nâng bằng sụn nhân tạo bị hỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ chất liệu sụn nâng mũi cũ. Kỹ thuật tháo bỏ sụn nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo khá đơn giản, dễ dàng và hiếm khi gặp biến chứng. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân kết với các phương pháp chỉnh sửa giúp nâng cao sống mũi cho khách hàng.

– Đối với trường hợp mũi s line nâng bằng sụn tự thân bị hỏng: Với trường hợp này, kỹ thuật tháo bỏ phức tạp hơn vì sau khi cấy ghép, sụn tự thân đã kết dính với mô vùng mũi. Do vậy, sau khi tháo gỡ chất liệu nâng mũi, da mũi sẽ bị chùng và nhăn nheo.

Để chỉnh sửa, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để nâng cao sống mũi. Với sự hỗ trợ của phần mềm 3D cùng với sự khéo léo của bác sĩ sẽ giúp sụn tự thân được đặt đúng vị trí, không bị lệch, vẹo, cho bạn dáng mũi cao tự nhiên.

Hiện công nghệ nâng sửa mũi s line 3D này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Giải pháp nâng mũi S line 3D tích hợp từ nhiều kỹ thuật tân tiến giúp cải thiện cấu trúc mũi, định hình dáng mũi cao theo đường cong chữ S mềm mại và đầu mũi thon nhỏ tự nhiên.

 

 

Leave a Comment