Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng hẳn

Nâng mũi S Line giúp bạn nâng cao sóng mũi, thu gọn đầu mũi với các bước đơn giản, được thực hiện bởi công nghệ hiện đại, an toàn, nhanh chóng giúp bạn có được dáng mũi đẹp chuẩn từ mọi góc nhìn. 

Bạn muốn nâng mũi S Line để được đẹp như các “sao” Hàn Quốc? Bạn muốn tìm hiểu về phương pháp này nhưng nhiều ý kiến đại trà khiến bạn không phân biệt được như thế nào mới đúng? Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

nâng mũi s line

Nâng mũi S Line để sở hữu chiếc mũi cao, cong mềm mại 

Thế nào là nâng mũi S Line ?

Nâng mũi S Line thường được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bước 3: Gây mê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bạn sẽ được nâng mũi S Line bằng việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo,  2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Vậy nâng mũi S Line bao lâu hết sưng hẳn

Phẫu thuật nâng mũi S Line sẽ khiến bạn bị sưng trong vài ngày đầu, nhưng sau 1 thời gian ngắn sẽ nhanh chóng biến mất. Tùy vào cơ địa của mỗi người, để lành hẳn thì thông thường là khoảng 3 tháng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến  trung tâm thẩm mỹ uy tín để gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn. Những bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi mới hình chữ S mềm mại, quyến rũ, không gây đau đớn, không để lại sẹo, an toàn, hồi phục nhanh, hiệu quả duy trì lâu dài.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Leave a Comment