Nâng mũi phá tướng là như thế nào?

Nâng mũi phá tướng xấu có đúng không? Cách nào để nâng mũi vừa đẹp, vừa hỗ trợ diện tướng cho chị em hiện tại và tương lai đây? Chị em quan tâm về chủ đề nhân tướng học của mũi thì tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

 

Nâng mũi phá tướng

Người mẫu nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay là Thanh Hằng vô cùng thành công trong sự nghiệp sau khi nâng mũi

Nâng mũi phá tướng là như thế nào?

Mũi là một bộ phận trung tâm của khuôn mặt, xung quanh diện tướng của mũi có rất nhiều điều được bàn đến và chị em cần biết vì nó liên quan trực tiếp tới:

  • Sự thông minh, trí tuệ
  • Sự nghiệp, tiền tài trong tương lai
  • Chuyện gia đình, tình duyên may mắn, suôn sẻ hay gặp nhiều trắc trở

Nâng mũi phá tướng

Trong đó thì chị em có dáng mũi cao, dân gian còn gọi là mũi dọc dừa là con người có tính cách nhân hậu, chan hòa, thông minh – những tiêu chuẩn của tướng vượng phu hỗ trợ sự nghiệp của chồng trong tương lai.

Mũi cao cũng khiến khuôn mặt thêm phần sang trọng, khí chất thanh cao không giống như người tầm thường nên từ xưa đến nay, tiêu chuẩn mặt đẹp phải có dáng mũi cao cân đối với khuôn mặt chưa bao giờ thay đổi ở cả phương Đông lẫn phương Tây.

Nâng mũi phá tướng

Ngược lại chị em có dáng mũi thấp, tẹt, gồ,… thường bị coi là phá tướng trên khuôn mặt mặc dù các bộ phận khác như mắt, môi, cằm,…có thể đẹp. Chị em và cả nam giới sở hữu dáng mũi này đều có cuộc sống trắc trở, khó tiến lên cả về sự nghiệp và hạnh phúc gia đình dễ tan vỡ.

Vì vậy rất nhiều chị em đã tìm đến nâng mũi phá tướng xấu, để bản thân cảm thấy tự tin, vui vẻ nhằm hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp, tình duyên may mắn.

Trong số đó phải kể đến rất nhiều người nổi tiếng Việt đã thẳng thắn thừa nhận mình sửa mũi để phá tướng xấu như diễn viên Kim Hiền, ca sĩ Lệ Quyên, Hương Tràm,…

Nâng mũi phá tướng

Kim Hiền sau lần đỗ vỡ trong hôn nhân đầu tiên, cô đã quyết định sửa mũi để thay đổi số mệnh. Hiện tại cô đang vô cùng hạnh phúc với chồng là Việt kiều Mỹ và đã có thêm cô công chúa nhỏ.

Nâng mũi phá tướng

Còn ca sĩ Lệ Quyên thì quyết định sửa chiếc mũi to, đầu tròn của mình để nổi bật trên sân khấu. Sau sửa mũi sự nghiệp và tình duyên của cô cũng lên như diều gặp gió khi kết hôn với ông chủ phòng trà Không tên nổi tiếng ở TP. HCM và có cậu con trai kháu khỉnh, dễ thương.

Thẩm mỹ viện trung tâm là địa chỉ tin cậy nhiều năm nay của chị em trong thẩm mỹ nâng mũi phá tướng xấu, hỗ trợ may mắn sự nghiệp, tình duyên. Tại đây, trực tiếp Bác sĩ trung tâm thăm khám và trực tiếp làm phẫu thuật nên chị em hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được nhé.

 

Leave a Comment