Nâng mũi nam công nghệ Hàn Quốc – mũi cao đẹp chuẩn quý ông

Dễ dàng nhận thấy nhu cầu làm đẹp ở nam giới ngày càng cao, và cho tới thời điểm hiện tại, dịch vụ nâng mũi nam đã không còn xa lạ gì trong giới trẻ. Sở hữu chiếc mũi cao trên khuôn mặt khiến cho các “đấng mày râu” tự tin hơn trong giao tiếp và trong công việc hàng ngày.

1/Điểm khác biệt giữa nâng mũi cho nam và nâng mũi cho nữ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường khó hơn, bởi không chỉ đơn giản là làm mũi cao, thon, gọn như ý mà còn phải tôn lên vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Thông thường mũi của nam giới thường có các đặc điểm: sóng mũi rộng, xương sống mũi to bè, đầu mũi tròn và lỗ mũi rộng.

Tùy vào cấu trúc mũi của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp, giúp định hình chiếc mũi cao thẳng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

So sánh sự khác nhau giữa nâng mũi cho nam và nâng mũi cho nữ

Cấu trúc mũi khác biệt tạo ra sự khác nhau giữa dịch vụ nâng mũi nam và nâng mũi nữ

Phân tích về tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp cho nam giới, bác sĩ Kobee Trần – chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi cho biết:

“Một chiếc mũi đẹp cho nam giới phải đảm bảo các tiêu chí sống mũi cao, thẳng, không gồ lệch. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, có dáng chữ A cân đối. Góc giữa mũi nhân trung và môi trên thường rộng hơn nữ giới, từ 95 – 98 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa hai mắt và trán khoảng 145 – 148 độ”.

2/Tại sao bạn chọn phẫu thuật nâng mũi cho nam tại trung tâm để có kết quả ưng ý

► Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp mũi với hệ thống chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu, được hợp tác thành lập cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

► Toàn bô đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đều là thành viên của KCCS, đạo đào tạo chuyên sâu về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

► Tại trung tâm ứng dụng toàn bộ công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam, đảm bảo quy trình chuẩn Hàn dưới sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y tế.

Phân tích trường hợp của khách hàng Nguyễn Song Tuấn (27 tuổi), bác sĩ cho biết đây là một khách hàng nam có chiếc mũi ngắn và sống mũi thấp. Để khắc phục triệt để khuyết điểm này, bác sĩ đã chỉ định áp dụng phương pháp nâng mũi L-Line 4D sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng cao và dựng cấu trúc đầu mũi.

Bác sĩ đánh giá thêm: “Sử dụng sụn tự thân để nâng cao và kéo dài đầu mũi có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng căng bóng, đỏ da đầu mũi sau khi phẫu thuật, duy trì thời gian tồn tại vĩnh viễn”.

► Đặc biệt, chế độ bảo hành mũi trọn đời chỉ có tại trung tâm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách bảo hành nâng mũi vĩnh viễn ở trung tâm

Hàng ngàn khách hàng khác đã có được dáng mũi như ý nhờ nâng mũi cho nam giới….

Hầu hết khách hàng nam giới đều cho biết họ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ nâng mũi nam tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm, chiếc mũi sau nâng đem lại cho các “đấng mày râu” một diện mạo hoàn toàn mới, thậm chí còn vượt xa hơn cả sự mong đợi của khách hàng.