Nâng mũi không phẫu thuật và những câu hỏi thường gặp

Nâng mũi không phẫu thuật là gì? chi phí thực hiện thế nào? có duy trì kết quả lâu dài không… là những câu hỏi thường gặp.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật tiêm chất làm đầy vào vùng mũi để chỉnh hình mũi, giúp chị em có được chiếc mũi đẹp như mong đợi chỉ sau 5 – 10 phút.

Chất làm đầy có thành phần chính là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng… Trong đó, đột phá nhất phải kể đến khả năng nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong chất làm đầy với 98% là nước muối sinh lý nên nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ và hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Nang mui khong phau thuat va nhung cau hoi thuong gap

Nâng mũi không phẫu thuật là gì là vấn đề được nhiều người quan tâm

Nâng mũi không phẫu thuật có hiệu quả không?

Một trong những đặc điểm khiến nâng mũi không cần phẫu thuật được yêu thích đó là phương pháp này được tiến hành nhanh chóng, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần phẫu thuật.

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thếmũi sẽ giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

Nâng mũi không phẫu thuật và những câu hỏi thường gặp

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật (kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tuy nhiên thời gian duy trì mũi bằng phương pháp này không lâu. Nếu tiêm bằng Restylane thì sau khoảng từ 6 – 9 tháng, nếu tiêm bằng Aquamid thì khoảng từ 3 – 5 năm là mũi đã trở vệ trạng thái cũ, nếu muốn duy trì bạn phải đi tiêm lại. Hơn nữa nâng mũi không cần phẫu thuật cũng chỉ phù hợp với những người đã có dáng mũi đẹp. Đối với những người có đầu mũi quá thấp, cánh mũi bè, có quá nhiều khiếm khuyết thì phương pháp này thường ít hiệu quả. Muốn có một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn thì phẫu thuật nâng mũi chính là phương pháp duy nhất.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật

Các dòng sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng gồm Restylane, Juvederm và Carbonium  có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các chất làm đầy này được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng mũi. Theo đó, chi phí nâng mũi không phẫu thuật có giá 10 triệu/cc.

Leave a Comment