Nâng mũi kết quả có duy trì ổn định lâu dài không?

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc. Với chỉ một ca phẫu thuật, người ta có thể sở hữu ngay chiếc mũi xinh xắn, sang trọng và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Tuy vậy, với phương pháp này nhiều người vẫn còn khá phân vân vì không biết nâng mũi có được duy trì ổn định lâu dài không?

Nếu tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi được sử dụng nhiều hiện nay, chúng ta có thể nhận ra có 3 phương pháp chủ yếu đó là nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi S linenâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp có một ưu nhược điểm khác nhau.

Nâng mũi có vĩnh viễn không thì phụ thuộc vào phương pháp thực hiệnNâng mũi duy trì lâu không một phần phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Nâng mũi bọc sụn: Là cách các bác sĩ kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (lấy từ cơ thể người nâng), tạo hình mũi phù hợp với gương mặt khách hàng và nhờ độ mềm dẻo của sụn tự thân bọc đầu mũi mang tới kết quả là mũi đẹp hoàn hảo, không biến chứng. Hiện nay, chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật này đã được tối ưu hóa, tương thích tuyệt đối với mũi và cơ thể người dùng. Do đó, dễ dàng mang lại kết quả cao cho khách hàng.

Nâng mũi S line: Là phương pháp tạo hình mũi chữ S mềm mại, xinh xắn mà ở đó, các bác sĩ tác động đến mọi góc cạnh của mũi, chỉnh hình toàn bộ các ci tiết nhằm tạo dáng mũi chuẩn mực. Sụn nhân tạo được sử dụng ở phương pháp này tương tự như ở phương pháp nâng mũi bọc sụn, an toàn, đạt chuẩn và do đó, khách hàng có thể an tâm với việc nâng mũi có vĩnh viễn được không.

thu-nho-dau-mui-10

 Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line là những phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật cao

Nâng mũi không phẫu thuật: Chỉ thông qua những mũi tiêm, các bác sĩ đưa chất làm đầy Filler vào mũi và nắn chỉnh để tạo hình mũi. Do chất làm đầy không tồn tại vĩnh viễn nên phương pháp này chỉ cho kết quả trong vòng từ 2 đến 3 năm.

Nâng mũi ổn định lâu dài phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Là người trực tiếp thao tác toàn bộ mọi khâu trong ca phẫu thuật, người bác sĩ chính là yếu tố quan trọng hàng đầu của bất cứ phẫu thuật nào, nhất là phẫu thuật thẩm mỹ.

c
Để có được dáng mũi đẹp chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng 

Nâng mũi là tác động đến chi tiết quan trọng trên gương mặt, là trung tâm của gương mặt và theo quan điểm của nhân tướng học, nó còn là biểu hiện của sự giàu sang phú quý. Do đó, chọn được người bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản chưa hẳn đã đủ để làm nên những ca phẫu thuật an toàn và đảm bảo thẩm mỹ. Kinh nghiệm và khả năng ứng dụng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến, thường xuyên tiếp xúc với các giải pháp phẫu thuật hiện đại mới là các tiêu chí cần thiết ở đây. Và điều đó đồng nghĩa với việc bác sĩ đó phải được sự chấp thuận hành nghề của các tổ chức uy tín như Sở Y tế.

Chỉ cần một thao tác sai lệch hoặc nắm không vững quy trình, thiếu kinh nghiệm sẽ dẫn đến hệ quả đáng tiếc, mũi xuất hiện nhiều biến chứng, bóng đỏ, lộ sống, lệch sống và do đó không thể mang đến kết quả như mong đợi. Để đảm an toàn, bạn nên gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Leave a Comment