Hiệu quả của nâng mũi tối đa được trong bao nhiêu năm

Nâng mũi được bao nhiêu năm, có duy trì hiệu quả dài lâu không và làm thế nào để kéo dài thời gian đẹp của sóng mũi sau phẫu thuật. Chị em đang quan tâm về chủ đề này cùng tìm hiểu thông tin dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Thời gian sau nâng mũi được bao nhiêu năm luôn là chủ đề quan tâm và thắc mắc của chị em mỗi khi đến tư vấn, thăm khám nâng mũi với bác sĩ thẩm mỹ, nhất là với kỹ thuật nâng mũi S line được coi là tiên tiến nhất hiện nay.

Nâng mũi có thể duy trì trong nhiều năm, thậm chí là hiệu quả dài lâu hoặc chỉ trong vài tháng và chúng phụ thuộc chính vào phương pháp nâng mũi mà chị em chọn lựa.

Nâng mũi được bao nhiêu năm

  • Nếu như chọn nâng mũi bằng filler hoặc bằng chỉ collagen thì chỉ duy trì từ 6 – 12 tháng, sau đó chất filler và chỉ sẽ tự tiêu, mũi trở lại hình dáng ban đầu và chị em phải tiếp tục nâng trở lại. Thêm vào đó phương pháp này chỉ thích hợp với người trẻ, có độ đàn hồi da mũi tương đối tốt cũng như có dáng mũi cao tương đối.
  • Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật sử dụng sụn nhân tạo còn tùy thuộc vào chất liệu sụn, kỹ thuật cắt gọt của bác sĩ cho vừa với dáng mũi cùng với độ cao của mũi sau khi nâng.

Ví dụ như với sóng mũi vốn thấp của chị em Việt, nếu cố gắng nâng mũi cao như người châu Âu thì sẽ dẫn đến da căng, lộ sóng rõ rệt và có thể làm hở vách ngăn dễ gây các bệnh về đường hô hấp. Trong trường hợp này thì sớm muộn chỉ em cũng phải sửa lại và hạ thấp sóng mũi.

  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân (sụn vành tai và sụn vách ngăn) – phương pháp nâng mũi S line được đánh giá là an toàn, duy trì lâu dài nhưng có yêu cầu rất cao từ tay nghề và trình độ bác sĩ vì đây là kỹ thuật phức tạp.

Phương pháp nâng mũi bằng công nghệ mới nâng mũi S line cũng được chị em vô cùng ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện trung tâm. Trên 50% chị em đặt lịch nâng mũi S line mặc dù chúng có giá cao gấp hơn 3 lần so với nâng mũi Hàn Quốc và hơn 2 lần so với nâng mũi bọc sụn.

  • Ngoài ra thì việc thực hành đúng những lưu ý của bác sĩ sau phẫu thuật về: uống thuốc, ăn uống, vận động, vệ sinh, giữ khô vết thương vùng mũi cũng cực kỳ quan trọng để giúp mũi nhanh lành, duy trì lâu dài.

Một yếu tố khách quan mà chính bác sĩ cũng không thể kiểm soát được đó chính là tùy thuộc vào cơ địa có dễ dàng tiếp nhận chất liệu, vật liệu mới để nâng mũi của chị em hay không. Tuy nhiên, con số không chấp nhận là rất ít và đa phần chị em duy trì dáng mũi lâu dài sau phẫu thuật

Leave a Comment