Nâng mũi có hại không và làm phương pháp nào phổ biến?

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm. Tôi có dự định đi nâng mũi để đổi vận mệnh làm ăn, nhưng tôi còn băn khoăn không biết nâng mũi có hại về sau không. Vì tôi thấy có nhiều trường hợp sau vài năm phẫu thuật nâng mũi thì bị tụt sóng nhìn rất xấu. Không biết là do vốn dĩ nâng mũi chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn, hay do lựa chọn sai địa chỉ phẫu thuật nữa. Rất mong được Thẩm mỹ viện giải đáp, tôi cảm ơn.”

Cảm ơn chị Lưu Thị Trúc Anh (30 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm để được tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Nâng mũi có hại về sau không

Trước khi tìm hiểu nâng mũi có hại về sau không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hiện nay có những phương pháp nâng mũi nào, và duy trì hiệu quả trong thời gian bao lâu nhé.

Hiện nay có 4 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất đó là:

+ Nâng mũi bằng Filler: không phẫu thuật, không làm tổn thương đến cấu trúc mũi, và mũi đẹp sau chỉ 2 – 3 ngày, nhưng phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả trong khoảng 1 năm.

+ Nâng mũi Hàn Quốc: dùng 100% sụn nhân tạo để đưa vào bên trong khoang mũi, giúp định hình sóng mũi cao và cân đối với khuôn mặt.

+ Nâng mũi bọc sụn: dùng sụn nhân tạo, cùng sụn vành tai được lấy tự thân để bao bọc phần đầu mũi, giúp mũi thon gọn, mềm mại và không bị bóng đỏ, lộ sóng.

+ Nâng mũi S Line: vừa dùng sụn nhân tạo, sụn vành tai, lại sử dụng thêm sụn vách ngăn để dựng chân mũi, giúp định hình dáng mũi một cách hoàn hảo từ mọi góc nhìn và khắc phục được mọi khiếm khuyết về dáng mũi.

Nâng mũi có hại về sau không

Theo các chuyên gia, nâng mũi có hại về sau không còn phụ thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện bạn lựa chọn có đảm bảo uy tín, an toàn hay không. Vì có không ít trường hợp do lựa chọn sai địa chỉ làm đẹp, khiến dáng mũi gặp phải những biến chứng không mong muốn như mũi bị nghiêng lệch, tụt sóng, lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ, vết thương bị nhiễm trùng, sẹo xấu… Do đó, việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín luôn được nhiều người ưu tiên hàng đầu khi nâng mũi.

Nâng mũi có hại về sau không?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm đang được biết đến là một trong những nơi có chất lượng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Tp.HCM, bao gồm các dịch vụ nâng mũi. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng từng thực hiện dịch vụ tại trung tâm dưới đây:

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm, bạn sẽ không cần băn khoăn “nâng mũi có hại về sau không”, bởi vì:

+ Thẩm mỹ viện trang bị phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn an toàn, giúp hạn chế tối đa khả năng vết thương bị nhiễm trùng.

+ Giám đốc trung tâm – bác sĩ thẩm mỹ trung tâm là người trực tiếp thăm khám, và phẫu thuật các ca nâng mũi.

+ Thẩm mỹ viện nhập khẩu sụn nhân tạo từ đất nước Hàn Quốc. Loại sụn này đã được kiểm nghiệm, chứng nhận an toàn cho cơ thể và được bảo hành hiệu quả dài lâu.

Do đó, các ca nâng mũi sẽ diễn ra an toàn tuyệt đối, và bạn sẽ sớm có dáng mũi đẹp tự nhiên mà không để lại biến chứng gì về sau. Vì vậy, bạn không cần lo lắng nâng mũi có hại về sau không.

Leave a Comment