Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp làm đẹp, cải thiện dáng mũi được rất nhiều phụ nữ, thậm chí là đấng mày râu ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết nâng mũi có được vĩnh viễn không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tâm lý làm đẹp của tất cả cả mọi người, đó là đều mong duy trì kết quả được lâu dài, an toàn, không phải động chạm dao kéo quá nhiều lần. Tuy nhiên, việc nâng mũi có được vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là các phương pháp nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là việc tiêm các chất làm đầy vào mũi để cải thiện dáng mũi. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không gây ra đau đớn, đặc biệt các chất làm đầy được tiêm vào mũi sẽ cải thiện dáng mũi ngay lập tức. Tuy thuộc vào tình trạng mũi mà các bác sĩ sẽ quyết định tiêm chất làm đầy như thế nào, loại nào cho phù hợp nhất.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Tuy nhiên, với phương pháp này, thông thường chỉ duy trì được dáng mũi từ 6 tháng đến 3 năm bởi các chất làm đầy sẽ giảm dần do quá trình trao đổi chất của cơ thể. Ngoài ra, cũng tuỳ thuộc vào chất làm đầy và cơ địa của mỗi người để quyết định đến việc dáng mũi được duy trì bao lâu. Sau thời gian đó, nếu muốn duy trì dáng mũi, bạn phải tiếp tục tiêm chất làm đầy.

Đây là phương pháp rất thích hợp cho những ai sợ đau hay sợ phẫu thuật, những người thích thay đổi dáng mũi theo các xu hướng làm đẹp mới.

Nâng mũi phẫu thuật

So với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì phương pháp này cho hiệu quả dài lâu hơn. Tuy nhiên, thời gian duy trì dáng mũi cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ thuật nâng mũi, việc chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật, cơ địa mỗi người. Do vậy, các bạn cần lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín để được thăm khám chính xác nhất và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân.

Thông thường nâng mũi tiêm filler được duy trì từ 6 tháng đến 3 năm
Thông thường nâng mũi tiêm filler được duy trì từ 6 tháng đến 3 năm

Bên cạnh đó, các chất liệu nâng mũi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc duy trì dáng mũi. Với chất liệu sụn tự thân sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, tương thích cao với người sử dụng, rất ít đào thải và nếu chăm sóc mũi tốt có thể duy trì kết quả vĩnh viễn, trọn đời. Ngoài ra, với chất liệu sụn nhân tạo, đây là chất liệu được sử dụng rất phổ biến khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Nếu bạn chọn chất liệu sụn tốt cũng có thể duy trì dáng mũi lâu dài.

Hiện nay, các công nghệ nâng mũi đã được cải thiện so với trước kia rất nhiều nên việc duy trì dáng mũi lâu dài là điều hoàn toàn không quá khó. 1 trong những công nghệ nâng mũi hiện đại bậc nhất hiện nay đó là nâng mũi Liftderm S 5D.

Công nghệ này sử dụng các loại sụn nhân tạo chất lượng cao, có độ mềm mại tự nhiên, không bị đào thải bởi các phản ứng miễn dịch, không dị ứng hay biến chứng, do vậy, hiệu quả duy trì dáng mũi rất lâu dài. Ngoài ra, phương pháp này sẽ khắc phục triệt để những khuyết điểm của dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, không góc chết.

Tuỳ thuộc vào các phương pháp nâng mũi để quyết định đến thời gian duy trì dáng mũi
Tuỳ thuộc vào các phương pháp nâng mũi để quyết định đến thời gian duy trì dáng mũi

Hy vọng qua những thông tin sẽ cung cấp được cho các bạn những thông tin về việc nâng mũi được bao lâu. Chúc các bạn sớm lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp.

 

Leave a Comment