Nâng mũi có được lâu không? có những kiểu nâng mũi nào?

Ngày nay phẫu thuật nâng mũi đã dần trở lên phổ biến với phái đẹp, nhờ vào phương phap này mà bạn giúp sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Tuy nhiên vẫn có không ít thắc mắc nâng mũi có được lâu không, có an toàn không? Dưới đây là các dịch vụ nâng mũi mới bạn có thể tham khảo.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật giúp khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp, tẹt. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài.

nang-mui-han-quoc-o-dau-tot-nhat

Với phương pháp này để nâng cao phần sống mũi đảm bảo cân đối, đẹp tự nhiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ dáng mũi của khách hàng, đo vẽ và đánh dấu các điểm. Sau đó, cắt gọt chất liệu sao cho vừa tạo độ phù hợp với chiều dài của mũi và tổng thể khuôn mặt, vừa an toàn lại cho dáng mũi đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có chất lượng cao, an toàn cho người dùng, mũi sau nâng không lo xảy ra biến chứng. Giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp chuẩn sao Hàn.

Nâng mũi bọc sụn

Nếu bạn đang phân vân nên nâng mũi bằng phương pháp nào và nâng mũi có được lâu không thì nâng mũi bọc sụn chính là câu trả lời dành cho bạn. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp người có phần sống mũi thấp hoặc da đầu mũi mỏng.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn là sụn sinh học định hình kết hợp với sụn tự thân. Bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học định hình để nâng cao phần sống mũi, dùng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Do vậy, sau khi nâng mũi phần đầu mũi sẽ không bị bóng đỏ, lộ sóng, khắc phục tình trạng đau buốt đầu mũi khi trời lạnh… Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp và duy trì kết quả lâu dài.

Ngoài yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn thì còn một điều nữa khiến bạn cảm thấy an tâm khi nâng mũi là hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, khách hàng hãy gọi tới số 1900.55 88 96 để được tư vấn và giải đáp.

Leave a Comment