Nâng mũi có để lại biến chứng không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em thấy nhiều người sau phẫu thuật thẩm mỹ gặp phải các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nâng mũi có để lại hậu quả như vậy không? Em đang có ý định nâng mũi nhưng còn băn khoăn về vấn đề này. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Nga Linh – Thanh Hóa)

Trả lời: 

Bạn Nga Linh thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc nâng mũi có để lại biến chứng không? Vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi có để lại biến chứng không là vấn đề được nhiều người quan tâm
Nâng mũi có để lại biến chứng không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Hiện nay nâng mũi đang dần trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ với nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Các phương pháp này đều có chung ưu điểm là giúp nâng cao mũi, thời gian hồi phục nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài.

Bên cạnh đó với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và trình độ của bác sĩ phẫu thuật ngày càng được nâng cao, do vậy mà bạn không nên quá lo lắng “nâng mũi có để lại hậu quả không“. Vấn đề bạn cần làm là chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và phương pháp nâng mũi an toàn, phù hợp.

Phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay

Hiện nay nâng mũi S-line là giải pháp nâng mũi tiên tiến hiện đại được nhiều người lựa chọn, biến mũi tẹt thành mũi cao đẹp như ý, không gây ra bất kỳ biến chứng nào, với phương pháp nâng mũi này sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi băn khoăn nâng mũi có để lại hậu quả.

Địa điểm và phương pháp  nâng mũi là những nhân tố quan trọng
Địa điểm và phương pháp nâng mũi là những nhân tố quan trọng

Nâng mũi S-line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Bên cạnh đó nâng mũi S-line còn được đánh giá cao về tính an toàn vì phương pháp này sử dụng hầu hết sụn nâng mũi là chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân vốn có tính tương thích cao và độ mềm mại, không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn bao bọc vùng đầu mũi. Mũi sau nâng không lo xảy ra biến chứng mà cho kết quả đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Nếu còn vấn đề nào khác cần thắc mắc ngoài “nâng mũi có để biến chứng không” bạn Nga Linh hãy gọi điện đến số tổng đài của 1900 5588 96 để được tư vấn và giải đáp. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment