Nâng mũi có đau không?

Với những chiếc mũi thô, to, thấp và xấu, ảnh hưởng lớn đến sự duyên dáng, xinh đẹp trên gương mặt, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình và lên đời nhan sắc. Tuy nhiên, nâng mũi có đau không, có ảnh hưởng gì về sau không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Các phương pháp nâng mũi hiện nay

Nâng mũi là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi bằng các chất liệu độn để giúp sống mũi cao lên, tạo dáng mũi hoàn chỉnh, phù hợp với gương mặt.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi chính đó là:

Nâng mũi phẫu thuật như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-Line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Liftderm S, nâng mũi Liftderm S 5D . Tuỳ thuộc vào nhu cầu và cơ cấu khung xương của mũi các bác sỹ sẽ tư vấn loại hình phẫu thuật cho phù hợp nhất.

Nâng mũi có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Nâng mũi có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Nâng mũi không phẫu thuật: Là phương pháp sử dụng các chất làm đầy để tiêm vào các vị trí cần lầm đầy, giúp sống mũi cao hơn và thon gọn hơn.

Bởi vậy, việc nâng mũi có đau không còn phụ thuộc vào từng phương pháp này cũng như trình độ, tay nghề của bác sỹ.

Nâng mũi có đau không?

Với phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật, mũi sẽ tồn tại lâu hơn nhưng sau cuộc phẫu thuật, mũi bạn có thể bị sưng hay thâm tím. Ngoài việc cần thời gian nhất định để phục hồi bạn cũng cần kiêng khem các loại thức ăn nhất định để mũi nhanh hồi phục, dáng mũi được hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, dù trong quá trình phẫu thuật bạn đã được tiêm thuốc tê nhưng sau đó, khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ có cảm giác đau, tuy nhiên, mức độ đau bạn hoàn toàn có thể chịu đựng được.

Các phương pháp nâng mũi phẫu thuật sẽ khiến bạn đau hơn
Các phương pháp nâng mũi phẫu thuật sẽ khiến bạn đau hơn

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng việc tiêm chất làm đầy, bạn chỉ mất khoảng 5-10 phút để tiêm nên sẽ không gây ra bất kỳ đau đớn, khó chịu nào. Tuy nhiên, phương pháp này không giữ dáng mũi được bền lâu, thông thường sau khoảng 3-5 năm là bạn phải đi tiêm lại để tạo hình lại dáng mũi.

Nâng mũi có đau không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi thực hiện làm đẹp cho mũi. Do vậy, nếu bạn là người sợ đau, bạn nên thực hiện nâng mũi không phẫu thuật để đảm bảo tính an toàn và tránh những tổn thương không đáng có.

Nâng mũi bằng chất làm đầy hầu như không gây ra sự đau đớn nào
Nâng mũi bằng chất làm đầy hầu như không gây ra sự đau đớn nào

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng đều cảm thấy lo lắng rằng sửa mũi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe về sau này như mũi bị cong, bị lệch…. nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, nếu thực hiện nâng mũi tại các địa chỉ uy tín, cùng các bác sĩ có trình độ, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ rất an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài, như ý.

Leave a Comment