Nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Chào bác sĩ! Mũi em hơi thấp với cánh mũi bè to nhìn hơi mất thẩm mỹ. Em định sắp tới đi nâng mũi nhưng không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không? Em thấy mẫy bạn đi phẫu thuật về có hơi sưng với đau nhưng thời gian sau đó thì khỏi. Điều này khiến em phần nào an tâm nhưng em vẫn muốn hỏi bác sĩ cho chắc chắn ạ. (Thu Hương – Đông Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không? Vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là phẫu thuật nhằm nâng cao sống mũi giúp khắc phục nhược điểm về sống mũi thấp tẹt, thiếu cân đối, không chuẩn mực. Từ đó mang lại dáng mũi mới cao, thon gọn, thanh tú và sang trọng hơn.

Nâng mũi là phương pháp giúp pháp đẹp cải thiện dáng mũi thấp tẹt trở lên cao, thanh tú và tự nhiên 

Để nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác nhằm đưa sống mũi nhân tạo vào nâng cao mũi. Bên cạnh đó có thể tiến hành đồng thời việc chỉnh hình các góc cạnh khác và cuối cùng hoàn thiện chiếc mũi hài hòa với gương mặt. Nói về nâng mũi cũng có thể được hiểu là sửa mũi ở những chi tiết khác nhau như cánh mũi, đầu mũi…

Lo ngại về việc nâng mũi ảnh hưởng về sau không xuất phát từ hai vấn đề chính là lo ngại về chất liệu độn và những biến chứng về tạo hình theo thời gian sẽ biến đổi như thế nào. Theo thời gian, liệu chất liệu độn có bị lộ, có gây ngứa ngáy, khó chịu hoặc bị đào thải ra khỏi cơ thể? Vết mổ nâng mũi có bị lộ sẹo? tạo hình mũi liệu có thể giữ được như ban đầu hay sẽ chùng nhão, biến dạng? Những vấn đề này khiến không ít người còn khá băn khoăn, lo lắng mặc dù nhu cầu nâng mũi rất cao.

Chị em lo ngại nâng mũi có ảnh hưởng về sau không?
Chị em lo ngại nâng mũi có ảnh hưởng về sau không?

Vậy nâng mũi có ảnh hưởng về sau không? 

Nâng mũi có ảnh hưởng về sau không thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, phương pháp nâng mũi và địa chỉ nâng mũi là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Về mặt phương pháp, có những cách nâng mũi không thể đem lại kết quả lâu dài như nâng mũi không phẫu thuật, phương pháp này chỉ giúp nâng mũi trong thời gian nhất định.

Nhiều chị em thực hiện nâng mũi nhưng còn băn khoăn vì sợ ảnh hưởng
Nhiều chị em thực hiện nâng mũi nhưng còn băn khoăn vì sợ ảnh hưởng

Điều quan trọng khác cần quan tâm về việc nâng mũi ảnh hưởng về sau không là địa chỉ nâng mũi mà khách hàng chọn như thế nào. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng cần hiểu để làm nên một phẫu thuật thành công, an toàn và thẩm mỹ. Ngược lại, nếu chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể được nâng mũi với phương pháp cũ, không đạt chuẩn khoa học hoặc phương pháp mới nhưng quy trình, chất liệu không đảm bảo.

Tại Hà Nội, nếu bạn cần một địa chỉ nâng mũi đẹp uy tín thì Bệnh viện Thu Cúc chính là gợi ý dành cho bạn. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

 

Leave a Comment