Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi mũi nằm ở vị trí trọng điểm của khuôn mặt liên quan đến vệnh mệnh của con người. 

Ý nghĩa của chiếc mũi theo nhân tướng học

Nhân tướng học cho rằng: hình dáng mũi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, công danh cũng như tình duyên… của con người. Mũi đẹp theo nhân tướng là phải có sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải và lỗ mũi nhỏ. Những người có hình dáng mũi này thường giàu sang, phú quý, sự nghiệp thăng tín, hạnh phúc trong hôn nhân. Và ngược lại những người sở hữu chiếc mũi không được đẹp như mũi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi to, lỗ mũi rộng… thì không được may mắn và thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa chiếc mũi trong nhân tướng học

Dáng mũi đẹp theo nhân tướng bao gồm rất nhiều chuẩn mực

Đa số phụ nữ Việt Nam thường sở hữu chiếc mũi tẹt với đường nét thô kệch làm cho gương mặt không được thanh thoát, hiện đại. Bên cạnh đó quan niệm của thuyết nhân tướng học đã phần nào tác động khiến cho chị em phụ nữ Việt Nam quyết định đi phẫu thuật nâng mũi nhằm tạo cho bản thân trở nên đẹp hơn và vận mệnh cũng vì thế mà tốt hơn.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? 

Thực ra, chưa có một nghiên cứu cụ thể nào có thể chứng minh rằng nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số của con người. Và những câu chuyện về tướng số, vận mệnh là về vấn đề tâm linh và rất khó để lý giải, phân tích phải trái, đúng sai, chúng thuộc phạm trù lòng tin của mỗi người. Tuy chưa lý giải được việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không? Nhưng chắc chắn sau khi nâng mũi bạn sẽ có một gương mặt hài hòa, dễ nhìn và thậm chí là xinh đẹp hơn rất nhiều.

Sự đẹp lên của khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các mỗi quan hệ giao tiếp hằng ngày như: bạn bè, gia đình, đồng nghiệp… Và cũng nhờ đẹp hơn mà bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Hình thức bắt mắt đối với người đối diện…

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không

Sau nâng mũi sẽ giúp chiếc mũi cao và thanh tú hơn

Bên cạnh đó, việc nhan sắc của bạn thay đổi, đẹp hơn sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng trở nên thắm thiết, mặn nồng và hạnh phúc hơn. Đối với trường hợp của nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên, nâng mũi sẽ giúp họ giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Bởi vậy, nếu ai đang lo lắng về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số thì hãy bớt lo lắng bởi việc làm này chỉ giúp bạn đẹp hơn trong mắt mọi người, thành công trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống mà thôi.

Phương pháp nâng mũi đẹp 

s-line-500x379

Chị em sẽ tự tin và đẹp hơn sau nâng mũi s-line

Nâng mũi là hình thức giải phẫu vùng mũi bằng các thiết bị khoa học công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất dưới bàn tay của những bác sĩ có tay nghề giỏi. Từ đó giúp bạn xóa bỏ những khuyết điểm về mũi ban đầu như: mũi bị dị tật, mũi vẹo, mũi hếch… để cho bạn dáng chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa với đường nét của gương mặt.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi s-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm vượt trội riêng và phù hợp với các tình trạng mũi khác nhau. Tuy nhiên, các phương pháp làm đẹp này đều giúp bạn nâng cao mũi và làm cho mũi trông thanh tú và đẹp tự nhiên hơn.

Leave a Comment