Nâng mũi cho nam giới có kiêng khem gì đặc biệt không

Giá phẫu thuật nâng mũi cho nam giới với Bác sĩ trung tâm là bao nhiêu thế ạ? Em được biết bác sĩ nâng mũi rất giỏi và đẹp nên muốn đi nâng mũi để ăn hình hơn vì em là MC truyền hình. (bạn M.Đạt, TP.HCM)

Giá phẫu thuật nâng mũi cho nam

Giá phẫu thuật nâng mũi cho nam giới?

Thân chào bạn M. Đạt

Cám ơn bạn đã lựa chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ viện trung tâm để thực hiện ước mơ ăn ảnh hơn trên sóng truyền hình nhé.

 

Quả thực trong xã hội hiện đại ngày nay, công việc nào cũng rất cần ngoại hình và những ai có ngoại hình, khuôn mặt đẹp luôn được ưu ái hơn và dễ thăng tiến hơn trong công việc. Nhất là chuyên môn làm MC truyền hình như bạn M. Đạt  thì đẹp, ưa nhìn phải là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để thu hút khán giả.

 

Tất cả các bác sĩ thẩm mỹ đều có thể thực hiện nâng mũi cho nam giới, nhưng không phải tất cả đều có nâng mũi đẹp. Nâng mũi cho nam giới không giống như nữ giới, dáng mũi của nam giới không những cao thẳng, hài hòa với khuôn mặt mà còn phải toát lên được khí chất nam nhi, sự mạnh mẽ, cương trực trong tính cách, tâm hồn.

Với những tiêu chí này thì Bác sĩ trung tâm đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và được rất nhiều nam giới trong và ngoài nước lựa chọn để nâng tầm chuẩn đẹp trai của mình.

Bạn M. Đạt cùng các bạn đọc khác có thể tham khảo những hình ảnh trước và sau nâng mũi của Bác sĩ trung tâm để thấy được sự khác biệt này nhé.

Cũng giống như nữ giới, nâng mũi cho nam giới gồm 3 kỹ thuật chính là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụnnâng mũi S line. Ngoài ra còn có những kỹ thuật phụ chỉnh sửa mũi như: sửa mũi gồ, khoằm, mũi két,…

Tùy từng dáng mũi, mong muốn làm đẹp và điều kiện chi trả của khách hàng mà Bác sĩ trung tâm sẽ tư vấn cho nam giới phương pháp làm đẹp mũi hoàn hảo nhất cùng với những kiêng khem trong ăn uống cần thiết sau phẫu thuật.

Nâng mũi cho nam giới có kiêng khem gì đặc biệt không

Ngoài những kiêng khem như chị em về hải sản, rau muống, đồ nếp thì nam giới cần đặc biệt phải lưu ý những về rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích khác:

Giá phẫu thuật nâng mũi cho nam

  • Hai tuần trước phẫu thuật nâng mũi, nam giới nên kiêng hoàn toàn các chất kích thích và đồ uống có hại để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
  • Một tháng sau phẫu thuật cùng cần kiêng hoàn toàn các thực phẩm này để vết thương nhanh lành, tránh làm giảm tác động của thuốc sau phẫu thuật cũng như làm giảm lượng vitamin C hỗ trợ làm đẹp mũi

 

Leave a Comment