Nâng mũi bọc cân hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu thế tại Thẩm mỹ viện trung tâm. Tôi có nghe nhiều chị em nói phương pháp này nâng mũi đẹp nhưng chưa hiểu bác sĩ dùng kỹ thuật nào và giá thành ra sao.
(bạn Thanh Xuân, Hà Nội)

Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu?

Thân chào bạn Thanh Xuân,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chuyên mục giải đáp thắc mắc của Thẩm mỹ viện trung tâm. Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi chung của nhiều chị em và hôm nay chúng tôi sẽ trả lời chung ngay dưới đây nhé.

  • Về kỹ thuật nâng mũi bọc cân

Nâng mũi bọc cân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo nâng sóng mũi và sụn tự thân (sụn vành tai) để nâng đầu mũi. Nếu không đủ sụn vành tai hoặc không muốn sử dụng thì khách hàng có thể sử dụng Alloderm – một tế bào biểu bì được tạo ra từ da của người hiến tạng để bọc lấy đầu mũi.

Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu

Kỹ thuật bọc đầu mũi nhằm tạo lớp đệm hoàn hảo giữa da mũi thật và chất liệu sụn nhân tạo để tránh bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này nhất là những trường hợp có da mũi mỏng, đầu mũi quá thấp.

  • Về phương pháp nâng mũi bọc cân

Thăm khám kỹ lưỡng, kiểm tra sức khỏe luôn là bước quan trọng để bác sĩ xác định tình trạng, dáng mũi, chọn loại sụn phù hợp trước phẫu thuật.

Tiếp theo trong phòng phẫu thuật, bác sĩ gây tê vành tai để lấy sụn vành tai, nếu dùng Alloderm thì không làm thao tác này. Sau đó gây tê vùng mũi, rạch một đường nhỏ trong khoang mũi để đưa sụn nhân tạo đã bọc cân vào bên dưới da mũi.

Tiếp theo bác sĩ chỉnh hình sóng mũi và đầu mũi cho cân đối, khâu thẩm mỹ và băng lại để giữ sụn mũi cố định. Khách hàng sẽ ở lại trung tâm khaong 30 phút để theo dõi và sau đó thì về nhà sinh hoạt, nghỉ ngơi nhẹ nhàng.

Từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật, chị em nhớ quay trở lại trung tâm để tái khám, cắt chỉ. Và lúc này chúng tôi sẽ chụp hình sau khi thẩm mỹ để chị em nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về dáng mũi của mình trước và sau đó.

  • Về giá cả nâng mũi bọc cân

Nâng mũi bọc cân dùng sụn vành tai bọc đầu mũi giá trọn gói 18 triệu đồng và chị em không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào khác.

Nâng mũi bọc cân dùng Alloderm  –  tùy vào từng trường hợp, chị em có thể dùng Alloderm để bọc đầu mũi hoặc bọc toàn bộ sóng mũi. Trong trường hợp này bác sĩ sẽ thông báo giá cả rõ ràng cho chị em khi tư vấn trước phẫu thuật.

Hi vọng bạn Thanh Xuân sớm sắp xếp thời gian và công việc đến tư vấn và thăm khám nâng mũi bọc cân tại Thẩm mỹ viện trung tâm với Bác sĩ trung tâm để chúng tôi hỗ trợ bạn làm đẹp cách hoàn hảo nhất nhé

 

Leave a Comment