Nâng mũi bao lâu mới lành lặn hẳn

“Chào Thẩm mỹ viện trung tâm. Tình cờ thì em có thấy một số hình ảnh khách hàng đi phẫu thuật nâng mũi bên mình nhìn rất đẹp, tự nhiên, không thấy sẹo và hay sóng mũi cao một cách “lộ liễu” như nhiều chỗ khác. Nên em muốn hỏi bên mình nâng mũi bao lâu mới lành, và liệu dáng mũi sẽ đẹp trong thời gian bao lâu.”- Trần Thị Ý Lan, 23 tuổi, Tp.HCM.

 

Ý Lan thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bạn hãy đọc bài viết này để được giải đáp những băn khoăn của mình, cũng như có thêm nhiều thông tin bổ ích khác về các dịch vụ nâng mũi hiện nay nhé.

Nâng mũi bao lâu mới lành?

Nâng mũi bao lâu mới lành

Hiện nay có các dịch vụ giúp sóng mũi được nâng cao và cân đối, hài hòa tự nhiên với các đường nét trên gương mặt đó là: nâng mũi bằng Filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S Line. Vì vậy, nâng mũi bao lâu mới lành còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn, cũng như bảng giá các dịch vụ tại mỗi Thẩm mỹ viện thường có sự chênh lệch ít nhiều.

Các yếu tố chính quyết định thời gian hồi phục vết thương sau khi nâng mũi nhanh hay chậm đó là:

– Phương pháp nâng mũi, đối với cách không phẫu thuật sẽ hồi phục nhanh hơn.

 

– Bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, để thao tác phẫu thuật chuẩn xác, hạn chế rủi ro, xâm lấn hay không.

– Quá trình bạn chăm sóc vết thương có thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ hay không cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng mũi bao lâu mới lành.

– Ca phẫu thuật có được thực hiện trong môi trường đảm bảo vô khuẩn, để tránh bị nhiễm trùng vết thương hay không.

Nâng mũi bao lâu mới lành

Do đó, để vết thương nhanh hồi phục, thì bạn nên tìm đúng địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, cũng như thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc vết thương, và kiêng khem sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện trung tâm nâng mũi bao lâu mới lành?

Như đã nói ở trên, việc vết thương hồi phục sau bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn:

+ Nâng mũi bằng Filler: mũi cao, đẹp sau 2 – 3 ngày, nhưng chỉ hiệu quả trong khoảng một năm, và chỉ thích hợp với những người mũi tẹt, có cấu trúc mũi đơn giản.

+ Phẫu thuật nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn: mũi ổn định sau khoảng 1 tuần, nhưng phải mất 1 – 3 tháng mới hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì trong thời gian dài mà không gặp biến chứng nào về sau.

Đặc biệt, tất cả các ca phẫu thuật sẽ do chính bác sĩ trung tâm thực hiện trong phòng mổ vô trùng, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế đã được khử trùng sạch sẽ… nên có thể đảm bảo thực hiện ca nâng mũi trong điều kiện an toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn và giúp vết thương hồi phục nhanh hơn.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn cách giúp vết thương không sưng mủ, hay để lại sẹo xấu, và hồi phục nhanh nhất có thể. Vì vậy, bạn không cần băn khoăn nâng mũi bao lâu mới lành, và hiệu quả dài lâu hay không, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm để làm đẹp chiếc mũi ngay hôm nay nhé

 

Leave a Comment