Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có biến chứng không?

 

Tôi nghe bảo có cách nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy rất nhanh chóng, cho hiệu quả ngay tức thì. Tôi cũng muốn thực hiện để cuối năm đi du lịch Pháp. Tuy nhiên tôi khá băn khoăn không biết nâng mũi bằng chất làm đầy có biến chứng không? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn! (Thuỳ Linh- Hà Nội)

Xin chào bạn Thuỳ Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi và gửi câu hỏi về hòm thư Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi.

Nâng mũi bằng chất làm đầy có biến chứng không
Nâng mũi bằng chất làm đầy có biến chứng không?

Khi nhắc tới phẫu thuật nâng mũi thì rất nhiều người e ngại, nhất là những chị em sợ đau, sợ dao kéo không cẩn thận sẽ làm khuôn mặt “biến dạng”. Vì vậy, ngay khi phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ra đời đã được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, băn khoăn việc nâng mũi không phẫu thuật biến chứng gì về sau hay không của bạn cũng là băn khoăn chung của nhiều người.

Nâng mũi không phẫu thuật thường được gọi là nâng mũi bằng chất làm đầy filler. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng cách dùng kim tiêm chuyên biệt để đưa Filler vào đầu mũi, với thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 5 – 10 phút.

Đây là cách nâng mũi rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không xâm lấn, không làm chảy máu hay tổn thương đến cấu trúc mũi. Do đó, phương pháp này rất an toàn, lại giúp dáng mũi đẹp chỉ sau 2 – 3 ngày mà không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem nhiều.

Nâng mũi không phẫu thuật có biến chứng gì không
Nâng mũi không phẫu thuật để có dáng mũi cao thanh tú.

Việc nâng mũi bằng chất làm đầy có để lại biến chứng gì không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở mà bạn lựa chọn thẩm mỹ. Không phải địa chỉ nào cũng sử dụng loại Filler chất lượng, và dù kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật rất đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm để xác định đúng vị trí cần tiêm, cũng như liều lượng Filler vừa đủ để mũi đẹp.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn nâng mũi bằng chất làm đầy có biến chứng gì không? Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý và có chuyến du lịch nhiều ý nghĩa!

Leave a Comment