Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn không?

Xin chào bác sĩ! Em có người bạn nâng mũi bằng sụn tự thân, thấy rất đẹp. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không? Em xin cảm ơn bác sĩ (Tuệ Linh _ Hà Nội)

Tuệ Linh thân mến!

Cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuệ Linh đang thắc mắc “Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?” xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều bạn gái lựa chọn
Nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều bạn gái lựa chọn

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân được lấy từ các bộ phận trên cơ thể của khách hàng như vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn của mũi,…rồi kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao, bao bọc và dựng chân mũi nhằm khắc phục những khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp ở mũi và mang đến cho khách hàng một chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh toát, đẹp mềm mại và tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn không
Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn không

Nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay bao gồm 2 phương pháp chính là nâng mũi bọc sụn (sụn tự thân ở vành tai + sụn nhân tạo) và nâng mũi S line (sụn tự thân ở vành tai + sụn tự thân ở vách ngăn của mũi + sụn nhân tạo) đã và đang được đánh giá là những phương pháp nâng mũi đẹp và hoàn hảo bậc nhất.

Vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân, trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi, công nghệ nâng mũi… Vì vậy, để nâng mũi bằng sụn tự thân một cách an toàn nhất thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Tuệ Linh giải đáp được thắc mắc”Nnâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?” Chúc bạn sớm sở hữu được dáng mũi mơ ước.

Leave a Comment