Nâng mũi bằng chỉ duy trì được bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, em đã có những lựa chọn phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, em vẫn băn khoăn không biết nâng mũi bằng chỉ duy trì được bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. ( Mai Anh – Sơn La)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện. Về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Đối với các khách hàng ngại thực hiện nâng mũi phẫu thuật thì có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng filler hoặc bằng chỉ. 2 phương pháp này đều có ưu điểm là không cần thực hiện cắt rạch nhưng vẫn giúp chỉnh sửa mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo hơn. So với nâng mũi bằng filler thì nâng mũi bằng chỉ ít phổ biến hơn. Đa số các khách hàng đều thắc mắc về hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này khôn biết nâng mũi bằng chỉ được bao lâu.

Nâng mũi bằng chỉ sử dụng cá bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các sợi chỉ sinh học đưa vào bên trong bề mặt da (khu vực muốn cải thiện mũi), các sợi chỉ này sẽ tạo hiệu ứng kép vây quanh mũi, nâng hệ cơ và mô mềm quanh mũi giúp mũi cao lên một cách tự nhiên. Ngoài việc giúp hoàn thiện dáng mũi đẹp thì nâng mũi bằng chỉ còn giúp sản sinh collagen, eslatin giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

 

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu phụ thuộc vào loại chỉ bạn chọn, cơ địa và tuổi tác của khách hàng.

Vậy nâng mũi bằng chỉ được bao lâu?

Hiện nay các loại chỉ dùng để nâng mũi phổ biến có thể kế đến đó là chỉ V-Lift, chỉ vàng 24k, chỉ misko…Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng, tuổi tác và loại chỉ mà bạn sử dụng. Loại chỉ có thời gian duy trì lâu nhất là V lift (khoảng 3- 5 năm, tùy cơ địa và một số điều kiện). Còn các loại chỉ khác thì thời gian duy trì trung bình chỉ có 6-7 tháng hoặc 1 năm mà thôi.

Ngoài thời gian duy trì hiệu quả không lâu bền thì nâng mũi bằng chỉ cũng chỉ có thể cải thiện được khiếm khuyết mũi nhẹ. Đối với những khách hàng có cánh mũi rộng, đầu mũi thô, mũi gồ, vẹo lệch hoặc mũi quá dài thì nâng mũi bằng chỉ hầu như vô tác dụng. Hơn nữa nếu như độ tuổi của khách hàng càng cao thì hiệu quả của nâng mũi bằng chỉ càng giảm.

Nếu như bạn muốn nâng mũi không đụng đến dao kéo mà tính hiệu quả và thời gian duy trì cao hơn có thể thực hiện nâng mũi bằng filler. So với nâng mũi bằng chỉ thì nâng mũi bằng filler rẻ hơn, hiệu quả chỉnh sửa cũng cao hơn và thời gian duy trì cũng lâu hơn. So với nâng mũi bằng chỉ thì nâng mũi bằng filler hiện nay được ưa chuộng hơn cả.

Nâng mũi bằng chỉ được bao lâu 1

Nâng mũi bằng filler có thời gian duy trì lâu hơn so với nâng mũi bằng chỉ

 

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bằng chỉ được bao lâu của bạn Mai Anh. Hi vọng với những giải đáp trên thì bạn Mai đã biết mình phù hợp với phương pháp làm đẹp nào. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

Leave a Comment