Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không?

Xin chào bác sĩ! Em nghe nói có nâng mũi bằng chất làm đầy Filler. Em băn khoăn không biết nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không, duy trì hiệu quả được trong bao lâu. Mong được bác sĩ giải đáp. Em xin cảm ơn!  (Thanh Phương – Hà Nội)

Xin chào bạn Thanh Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không?
Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không?

Trước khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không, hãy cùng tìm hiểu về quy trình thực hiện phương pháp này có gì nguy hiểm hay không?

Nâng mũi bằng chất làm đầy hay thường được gọi là nâng mũi bằng Filler. Cách thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng dáng mũi để xác định lượng Filler vừa phải cần dùng và vị trí tiêm Filler; sau đó bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa Filler vào đầu mũi.

Nâng mũi bằng chất làm đầy
Nâng mũi bằng chất làm đầy

Quy trình nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thực hiện, hoàn toàn không xâm lấn hay làm tổn thương mô mềm vùng mũi, và không để lại sẹo. Do đó, chỉ cần mất 2 – 3 ngày, dáng mũi đã cao đẹp tự nhiên mà không để lộ bất kỳ dấu vết đã qua thẩm mỹ nào.

Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không?

Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không
Nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không?

Như quy trình nâng mũi bằng chất làm đầy nêu trên, thì phương pháp này hoàn toàn không đau, không xâm lấn, tổn thương đến cấu trúc và chức năng vùng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này có hại hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn. Vì có một số trường hợp mũi chỉ duy trì trong thời gian ngắn, do sử dụng Filler kém chất lượng, hay do bác sĩ căn chỉnh không đúng liều lượng Filler khiến mũi quá cao hoặc thiếu cân đối, tự nhiên.

Vì vậy, để không cần lo lắng về vấn đề “nâng mũi bằng chất làm đầy có hại không”, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi sẽ thực hiện tiêm Filler nhập khẩu từ Hoa Kỳ, và đã được Cục FDA chứng nhận an toàn.

Phương pháp tiêm Filler nâng mũi chỉ giúp mũi đẹp trong khoảng 1 năm, sau đó Filler sẽ tự bị triệt tiêu khỏi cơ thể. Hơn nữa, phương pháp này chỉ thích hợp với người có mũi tẹt, và không gặp các khiếm khuyết về mũi như mũi hếch, mũi khoằm, gồ ghề, mũi gãy, mũi bị chấn thương…

Để nâng mũi an toàn, duy trì trọn đời, bạn nên tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Hy vọng sau khi được giải đáp băn khoăn nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không, duy trì bao lâu? cùng nhiều thông tin bổ ích về các dịch vụ nâng mũi khác, đã giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với mình.