Nâng mũi bác sĩ nào đẹp hiện tại – xin tư vấn chị em

Bác sĩ thẩm mỹ là người quyết định chính tới 99% vẻ đẹp của dáng mũi sau phẫu thuật. Vì vậy, nâng mũi bác sĩ nào đẹp luôn là câu hỏi luôn được chị em tìm kiếm và tìm hiểu để tới làm đẹp.

 

Nâng mũi bác sĩ nào đẹp

Thực hiện nâng mũi bác sĩ nào đẹp?

Những ý kiến chung chung về bác sĩ nâng mũi đẹp sẽ rất khó có đủ thông tin để chị em tìm hiểu, lựa chọn một cách đúng đắn cho thẩm mỹ nâng mũi quan trọng sắp tới của mình. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chị em những tiêu chí của bác sĩ nâng mũi đẹp để chọn lựa cho mình bác sĩ phù hợp nhất.

  1. Bác sĩ phải có bằng chuyên khoa về Tạo hình thẩm mỹ

Có một thực tế là hiện nay có những bác sĩ được đào tạo từ các chuyên khoa khác nhưng lại lấn sân sang phẫu thuật thẩm mỹ. Việc này sẽ khiến cho chuyên môn thẩm mỹ không được sâu sắc, kết quả thẩm mỹ có thể không được hoàn hảo và có thể gây ra biến chứng nếu là thẩm mỹ lớn.

Chị em muốn nâng mũi bác sĩ đẹp thì phải tìm hiểu rõ ràng về bằng cấp của bác sĩ, quá trình tu nghiệp thẩm mỹ tại nước ngoài (nếu có). Và cũng đừng ngần ngại hỏi trực tiếp bác sĩ trong khi tư vấn và thăm khám nhé.

  1. Bác sĩ có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ

Dù bác sĩ đã có bằng chuyên khoa về Tạo hình thẩm mỹ nhưng bắt buộc phải có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ thì mới có đủ điều kiện, trình độ thăm khám và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho chị em.

  1. Bác sĩ có tấm lòng tận tâm trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em

Những bác sĩ nâng mũi đẹp luôn có tấm lòng tận tâm trong chăm sóc sắc đẹp của chị em khi mà trực tiếp thăm khám, tư vấn trước phẫu thuật một cách kỹ lưỡng để đánh giá đúng tình trạng, hoặc giải tỏa tâm lý lo lắng, sợ đau, biến chứng của chị em.

Với tiêu chí này, chính chị em sẽ là người cảm nhận khi đến gặp bác sĩ tại bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ.

  1. Bác sĩ có nhiều “nhân chứng sống” là những chị em đã từng thẩm mỹ mũi

“Nhân chứng sống” là những chị em đã từng nâng mũi đẹp qua bàn tay của bác sĩ là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Chính chị em bằng mắt thường sẽ cảm nhận được phong cách nâng mũi của bác sĩ, dáng mũi của những chị em đi trước có đẹp, phù hợp với mong muốn của mình hay không để trao đổi cụ thể về dáng mũi sau nâng.

Khi tư vấn với bác sĩ thì chị em cần trao đổi thật rõ ràng, chi tiết về chiều cao sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi,… để có được vẻ đẹp của mũi giống như mong muốn của mình nhất. Ngoài ra thì những đóng góp, gợi ý từ bác sĩ là người có chuyên môn, kinh nghiệm cũng vô cùng quan trọng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn.

 

Leave a Comment