Nâng mũi an toàn và đẹp theo tiêu chí nào?

Nâng mũi an toàn và đẹp là mong muốn của tất cả chị em khi đi làm thẩm mỹ mũi dù ở đâu và với chi phí nào đi chăng nữa. Những địa chỉ thẩm mỹ nào tại TP. HCM sẽ mang đến cho chị em những điều này đây.

Nâng mũi an toàn và đẹp

Nâng mũi an toàn và đẹp tại TP. HCM

  1. Những tiêu chí của nâng mũi an toàn

Tại một số bệnh viện ở TP. HCM có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Những bệnh viện này đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Nâng mũi an toàn và đẹp

Tuy nhiên thì tại bệnh viện, quy trình thăm khám khá lâu và phức tạp do có nhiều khách hàng và bệnh nhân cùng sử dụng chung cơ sở vật chất là phòng khám, xét nghiệm, phẫu thuật,… Vì vậy nhiều chị em đã lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ tư nhân để có thể nhanh chóng làm đẹp và hưởng các dịch vụ đi kèm như mong muốn.

Tuy nhiên, khi thăm khám và làm phẫu thuật tại các địa chỉ thẩm mỹ tư nhân này, chị em nhớ các tiêu chuẩn an toàn cho mình sau nhé:

  • Là cơ sở được phép thăm khám và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có nâng mũi
  • Phải có bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ phải có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ còn thời hạn.
  • Bác sĩ có những nhân chứng sống là khách hàng nữ và nam giới đã thẩm mỹ thành công.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành chu đáo để chị em tin tưởng
  1. Tiêu chí của nâng mũi đẹp

Những tiêu chí của dáng mũi đẹp sau khi nâng không những phụ thuộc vào những tiêu chuẩn, số liệu hay tỷ lệ vàng mà các chuyên gia đưa ra. Nó còn phụ thuộc rất lớn vào sự hài hòa của các đường nét trên khuôn mặt cũng như con mắt thẩm mỹ của mỗi người.

Đặc biệt, nâng mũi đẹp phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và trình độ của bác sĩ thẩm mỹ để có những thao tác chính xác trong khi phẫu thuật nhằm cho ra kết quả hoàn hảo nhất.

Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ, luôn có sẵn một album hình ảnh về dáng mũi trước và sau nâng của các khách hàng đã thẩm mỹ tại đây để chị em tham khảo. Khi xem những hình ảnh này, chị em sẽ trao đổi trực tiếp với bác sĩ về dáng mũi sau mong muốn của mình để bác sĩ tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

 

Leave a Comment