Mũi hếch theo nhân tướng học và cách chỉnh sửa mũi hếch hiện nay

Theo nhân tướng học, mũi hếch được nhìn nhận như thế nào? Vận số của người mũi hếch? Nên sửa mũi hếch bằng phương pháp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nhìn nhận mũi hếch theo nhân tướng học

Mũi hếch được “liệt” vào trong những “biệt tướng mũi” của nhiều sách dạy về nhân tướng học. Mỗi khu vực trên mũi mang lại những ý nghĩa dự báo khác nhau, trong đó khu vực chuẩn đầu (chóp mũi), biểu hiện cho trí lực một người, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần.

Mũi hếch theo nhân tướng học sẽ không tốt
Mũi hếch theo nhân tướng học sẽ không tốt

Mũi hếch là dáng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, mũi bị hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra, thường đi kèm với các khuyết điểm như mũi thấp, khiến mũi không có cân bằng giữa các bộ phận, làm giảm thần thái của gương mặt. Nguyên nhân mũi hếch có thể do di truyền, cấu tạo cơ địa mũi từng người hoặc do thẩm mỹ mũi thất bại.

Theo quan niệm nhân tướng học, mũi hếch là một trong những tướng mũi xấu, người sở hữu mũi hếch là người không may mắn vì có vận số không tốt. Nếu đàn ông mũi hếch sẽ không thuận về đường công danh sự nghiệp, khó làm nên nghiệp lớn. Đồng thời đây cũng là người khá cặn kẽ, để ý vặt và bản chất không phải là người hào sảng, bao dung. Còn phụ nữ tướng mũi hếch lại gặp khó khăn trong đường tình duyên hôn nhân vì không phải là người biết lo toan, vun vén cho gia đình.

Người mũi hếch thường chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện
Người mũi hếch thường chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện

Do vậy những người mũi hếch nếu muốn thay đổi vận số của mình thường  nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mũi sao cho đẹp và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Mọi người vẫn luôn quan niệm rằng, một tướng mũi cao, đẹp, hài hòa sẽ giúp cho số mệnh của bạn tốt hơn.

Cách khắc phục nhược điểm mũi hếch

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của mũi hếch là phần đầu mũi ngắn không che phủ được nên khiến lỗ mũi hướng lên trên, rất mất thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng mũi hếch chỉ có cách là bạn nên phẫu thuật sửa mũi. Một trong những phương pháp chỉnh sửa mũi hếch rất hiệu quả hiện nay là nâng mũi Sline.

Ở kĩ thuật này, thông thường bác sỹ sẽ sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng mũi. Do sụn tự thân có độ mềm mại và tính tương thích cao nên khi đưa vào cơ thể sẽ không bị đào thải mà sẽ nhanh chóng bám chắc vào vùng khoang mũi và được nuôi dưỡng dần theo thời gian.

Với vùng đầu mũi bác sĩ sẽ dùng toàn bộ sụn tự thân để bao bọc, khắc phục tình trạng đầu mũi mỏng, da đầu mũi bóng đỏ và phần lỗ mũi bị lộ ra ngoài.

Nâng mũi Sline là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện tình trạng mũi hếch
Nâng mũi Sline là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện tình trạng mũi hếch

Với những ai không muốn sử dụng sụn tự thân có thể sử dụng chất liệu Megaderm để bọc đầu mũi. Đây là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, được bào chế như 1 thành phần da cơ thể con người có tính tương thích cao và là lớp đệm cho da, đóng vai trò như 1 vật liệu tự thân, giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng… sau khi nâng mũi cực kì hiệu quả.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi Sline là phương pháp tương đối phức tạp. Do vậy, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Bạn nên lựa chọn các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, an toàn để dáng mũi của mình được hoàn hảo nhất.

Leave a Comment