Mách bạn mẹo làm mũi cao thon gọn tại nhà

Mũi cao thanh tú sẽ là điểm nhấn trên gương mặt, giúp gương mặt thanh thoát hơn. Tuy nhiên nếu không may mắn vì sở hữu chiếc mũi xấu xí bạn cũng không nên lo lắng, hãy tham khảo một mẹo làm mũi cao thon gọn dưới đây.

Massage cho mũi

Massage cho mũi mỗi ngày để có chiếc mũi cao, thanh tú
Massage cho mũi mỗi ngày để có chiếc mũi cao, thanh tú

Massage là một phương pháp khá khoa học để cải thiện dáng và bảo vệ mũi. Massage đúng cách sẽ đem lại nhiều tác dụng: sạch mụn vùng mũi, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, giúp mũi thon gọn và cải thiện tình trạng thấp tẹt..

Để massage mũi bạn cần ngồi thẳng, mặt thư giãn, dùng hai ngón tay vuốt dọc thân mũi từ giữa hai chân mày đến giữa sống, trượt tiếp đến hai bên cánh mũi, kéo dài đầu mũi về phía trước. Làm đi làm lại động tác vừa rồi trong vòng 20 phút mỗi ngày để được kết quả như ý.

Phương pháp này dễ thực hiện nên bạn có thể tiến hành mọi lúc rảnh rỗi. Để massage hiệu quả hơn và không gây ảnh hưởng đến da vùng mũi nên bôi chút với tinh dầu trước khi tiến hành.

Tập yoga cho mũi

Động tác yoga đơn giãn khiến mũi bạn đẹp hơn
Động tác yoga đơn giãn khiến mũi bạn đẹp hơn

Bạn có biết rằng, có thể cải thiện dáng mũi chỉ bằng những động tác yoga đơn giản. Đây là một phương pháp tuyệt vời không chỉ giúp chỉnh dáng mũi tự nhiên mà còn giúp chiếc mũi của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Để thực hiện, bạn hãy ngồi thẳng lưng, hai chân quanh lại rồi dùng ngón tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái một cách nhẹ nhàng, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Chú ý thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi. Cần thực hiện đều đặn trong ngày, mỗi ngày 15 phút trong thời gian dài liên tục.

Trang điểm giúp mũi cao, gọn gàng

Bỏ ra 5 phút để trang điểm giúp chiếc mũi cao hơn
Bỏ ra 5 phút để trang điểm giúp chiếc mũi cao hơn

Trang điểm là việc làm không thể thiếu của phụ nữ trước khi ra đường. Nếu biết cách mekup bạn cũng có thể che đi được chiếc mũi tẹt xấu xí. Nếu chưa biết trang điểm làm sao cho mũi cao, thanh thoát hơn, bạn có thể tham khảo những cách đơn giản sau.

Sau bước đánh kem nền, kem che khuyết điểm và tạo khối cho gương mặt chị em sử dụng highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang cánh mũi. Lấy highlight màu sáng hơn để tạo vùng chữ T làm nổi bật sống mũi và vùng trán. Cuối cùng lấy phấn phủ tán nhẹ khắp khuôn mặt để khuôn mặt trông tự nhiên. Với 5 phút bạn sẽ thấy gương mặt mình thay đổi ngay tức thì nhờ chiếc mũi cao thanh tú.

Để đạt được hiệu quả với các mẹo làm mũi cao thon gọn kể trên, yêu cầu mọi người kiên nhẫn, thực hiện liên tục trong thời gian dài.Còn nếu muốn đạt hiệu quả ngay thì chỉ có cách tốt nhất là sử dụng các dịch vụ nâng mũi. Công nghệ thẩm mỹ phát triển nên có khá nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả mà chị em có thể lựa chọn.

Leave a Comment