Mách bạn kinh nghiệm lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Là một phương pháp phẫu thuật nổi tiếng có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nâng mũi nhanh chóng du nhập vào Việt Nam như một trào lưu cải thiện nét đẹp cho những người kém may mắn sở hữu chiếc mũi xấu. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Sử dụng công cụ tìm kiếm

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi: nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc,…làm cho nhiều người hoang mang, lo lắng vì không tìm được phương pháp nâng mũi thích hợp.

Sử dụng các công cụ tìm kiếm để tham khảo lựa chọn các phương pháp nâng mũi phù hợp
Sử dụng các công cụ tìm kiếm để tham khảo lựa chọn các phương pháp nâng mũi phù hợp

Do vậy, trước khi nâng mũi bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm từ các trang mạng để tìm hiểu kỹ về các phương pháp nâng mũi, ưu điểm, hạn chế của các phương pháp này. Tất nhiên, đây không phải là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn phương pháp nâng mũi nhưng cũng rất hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu thông tin về các phương pháp nâng mũi 1 cách đầy đủ.

Tham khảo ý kiến người đi trước

Bạn có thể tham khảo thông tin từ những người đã từng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi. Phương pháp này có tính xác thực cao hơn vì chúng ta được chứng kiến người thật, việc thật. Từ nguồn thông tin này, chúng ta sẽ có thêm các thông tin bổ ích khác như: địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ nâng mũi giỏi,…

Ngoài ra bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất
Ngoài ra bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất

Đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp thì bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất. Với các địa chỉ uy tín, họ đều có đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn phân tích chuyên sâu về hiện trạng của mũi và tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi thích hợp nhất.

Một số kinh nghiệm của các chuyên gia

Ngoài các yếu tố trên, trước khi thực hiện nâng mũi, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ như sau:

Theo đó, việc quyết định phương pháp nâng mũi phụ thuộc rất lớn vào độ dày mỏng của da phần mũi cũng như là dáng mũi. Thông thường, đối với những người có dáng mũi tự nhiên thẳng, đẹp nhưng gặp chút khuyết điểm như sóng mũi thấp thì nên chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Ngược lại, đối với những người có phần mũi to bè, đầu mũi thô và lớn thì nên dùng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

Bạn nên lắng nghe ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn phương pháp nâng mũi chính xác nhất
Bạn nên lắng nghe ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn phương pháp nâng mũi chính xác nhất

Tuy nhiên, với việc việc chọn nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân cũng phụ thuộc rất lớn vào độ dày mỏng của phần da mũi. Vì đặc tính của sụn lấy từ các bộ phận của cơ thể thường là sụn cong nên chỉ thích hợp với những người có phần da mũi mỏng. Do đó, để biết được phương pháp nâng mũi phù hợp, chúng ta cần kiểm tra cẩn thận tình trạng mũi và lắng nghe ý kiến từ những chuyên gia.

Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Chúc các bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý.

Leave a Comment