Má lúm đồng tiền nên tạo bên trái hay bên phải ?

Thưa bác sĩ! Từ lâu tôi muốn có một lúm đồng tiền duyên xinh trên má, tuy nhiên cứ băn khoăn không biết nên tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải? Mong bác sĩ giải đáp giúp! Tôi xin cảm ơn! (Hải Anh – Hà Nội)

Bạn Hải Anh thân mến!

Nên tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải? Điều này còn tùy thuộc vào khuôn mặt thẩm mỹ của từng người, Để biết chính xác bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn  nên tạo má lúm tại vị trí nào phù hợp và đẹp nhất.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên trái và ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình:

* Má lúm đồng tiền bên trái:

Má lúm đồng tiền bên trái thể hiện sự dịu dàng, duyên dáng, những người con gái có má lúm bên trái thường có tài ăn nói khéo ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Bởi thế mà người con gái có má lúm đồng tiền bên trái hay được nhiều người yêu mến, có nhiều chàng trai theo đuổi.

tao-ma-lum-dong-tien-1
Con gái có má lúm đồng tiền bên trái hay được nhiều người yêu

* Má lúm đồng tiền bên phải: 

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền bên phải thể hiện người tính cách chân thật, đôn hậu, tư tưởng lạc quan và biết tạo dựng cho mình niềm vui trong cuộc sống. Chính vì điều này mà khiến người sở hữu dễ thành công trong công việc, cuộc sống luôn vui vẻ.

Chỉ bằng một mũi khâu thẩm mỹ đơn giản bạn hoàn toàn được sở hữu đôi má lúm đồng xu duyên dáng một cách dễ dàng. Thao tác này được các chuyên gia thực hiện rất nhanh chóng, chỉ sau 20 phút.

Cách tạo má lúm đồng xu đẹp tự nhiên hiệu quả
Cách tạo má lúm đồng xu đẹp tự nhiên hiệu quả

Má lúm đồng tiền nên tạo bên trái hay bên phải ? Với những gợi ý trên hi vọng bạn Hải Anh đã có được lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn sớm sở hữu được lúm đồng tiền duyên xinh như ý!

Leave a Comment