Liệu có xóa triệt để được các hình xăm không ?

Hai năm trước mình nghe lời bạn đi xăm một hình ở cánh tay. Nay mình đi làm công chức nhà nước nên thấy không phù hợp. Nên muốn xóa đi, không biết hình xăm có xóa được không ? Mong được tư vấn để mình đi xóa. Xin cảm ơn.
(Lê Mai Liên – Long An).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc hình xăm có xóa được không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Xóa xăm nếu chỉ áp dụng các biện pháp thông thường như dùng kem xóa xăm, hay các phương pháp tại nhà thì không thể xóa được hết màu mực. Vì vậy, muốn xóa hết hình xăm bạn phải thực hiện đúng phương pháp thì mới mang lại hiệu quả như ý.

Hình xăm có xóa được không ?

Cũng giống như bạn, rất nhiều người sau khi xăm hình rất muốn tìm một phương pháp để xóa được hình xăm một cách triệt để. Vậy xóa hình xăm có hết không? Hiện nay, với sự phát triển công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại thì hình xăm hoàn toàn có thể xóa được. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng giúp bạn loại bỏ được hết màu mực trên hình xăm.

Hình xăm có xóa được không Hình xăm có xóa được không còn phụ thuộc vào bạn sử dụng công nghệ gì để xóa.

Hình xăm có xóa được không phụ thuộc nhiều vào công nghệ sử dụng. Laser Toning Plus chính là công nghệ mang lại hiệu quả xóa xăm nhất hiện nay. Bởi phương pháp có thể xóa được cả những hình xăm có màu mực bám dính nhất, và xóa được ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn, hình xăm mới của bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ triệt để, không để lại dấu tích, vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Bên cạnh, công nghệ thì để xóa hoàn toàn hình xăm phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện. Bác sĩ phải có kinh nghiệm cũng như được đào tạo về xóa xăm thẩm mỹ. Từ đó, mới có thể đưa ra được chẩn đoán ban đầu cũng như chọn được bước sóng laser phù hợp để thực hiện an toàn, hiệu quả.

Xóa hình xăm hiệu quả nhất tại Bệnh viện trung tâm

Bệnh viện trung tâm sử dụng công nghệ Laser Toning Plus với cơ chế hoạt động thông minh mang lại kết quả xóa xăm một cách tốt nhất. Hình xăm không những được xóa sạch mực mà công nghệ này còn có cơ chế sản sinh collagen để giúp da được tái tạo và mềm mại hơn.

Tại Bệnh viện trung tâm, hình xăm được xóa một cách an toàn, triệt để và nhanh chóng. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Với đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo về kỹ thuật cũng như chuyên môn về xóa xăm thẩm mỹ. Đảm bảo mọi thao tác nhẹ nhàng và chính xác, giúp bạn xóa hình xăm một nhanh chóng mà không để lại biến chứng nào.

Chăm sóc sau khi xóa xăm như thế nào ?

  • Sau khi xóa xăm bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:
  • Hạn chế tiếp xúc với nước, xà phòng, sữa tắm… trong 2 ngày đầu sau khi trị liệu
  • Không sử dụng các chất kích thích và có cồn hay nước hoa trong vòng 2 đến 3 ngày đầu sau khi xóa xăm bằng laser.
  • Lưu ý nên giữ vùng điều trị và giữ cho vùng da này luôn khô thoáng và sạch sẽ.
  • Bổ sung nhiều nước cho cơ thể và tránh hiện tượng mất nước.

Hình xăm có xóa được không phụ thuộc vào bạn sử dụng phương pháp nào để điều trị. Bằng công nghệ Laser Toning Plus, Bệnh viện trung tâm đã giúp hàng ngàn khách hàng xóa xăm một cách triệt để và an toàn nhất

 

Leave a Comment