Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ hàm móm

Bị móm do hàm không giống như móm do răng gây ra, cách điều trị cũng phức tạp và khó khăn hơn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm hữu ích mà bạn có thể tham khảo khi có mong muốn khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Kinh nghiệm phẫu thuật hàm móm

Để điều trị móm hiệu quả, việc là bạn phải đến trung tâm hoặc bệnh viện thẩm mỹ để được khám và tư vấn trực tiếp. Do móm thường có 2 trường hợp là móm do răng và móm do hàm. Nếu như móm do răng được điều trị bằng niềng răng, còn móm do hàm phải thực hiện phẫu thuật.

c
Phẫu thuật hàm móm giúp bạn lấy lại nụ cười tươi tắn và rạng rỡ

Có 2 phương pháp phẫu thuật hàm móm mang đến hiệu quả cao cũng như hạn chế được các biến chứng đó là: Cắt xương tiền đình hàm dưới, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trồng rồi đẩy lùi hàm về phía sau, cố định nẹp vis hoặc áp dụng kỹ thuật BSSO không cần nhổ răng. Tùy theo từng trường hợp móm hàm mà bác sĩ sẽ có tư vấn và chỉ định chữa trị cụ thể, phù hợp dành cho bạn.

Phẫu thuật hàm móm quan trọng bác sĩ phải có tay nghề cao, xác định chính xác nguyên nhân gây ra móm, tránh chỉ định sai về phương pháp điều trị. Đồng thời hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại là yếu tố nâng cao độ an toàn cho bạn khi phẫu thuật.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn trao gửi niềm tin để có một khuôn mặt cân đối, hết móm và tự tin hơn với cuộc sống.

Tạị các bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ có  đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm thành công cùng các trang thiết bị hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả cũng như sự an toàn khi điều trị móm, khắc phục hiệu quả tình trạng chỉ sau một lần phẫu thuật.

Leave a Comment