Kẹp nâng mũi có hiệu quả và an toàn không?

Gần đây em thấy có nhiều quảng cáo về kẹp nâng mũi. Không biết phương pháp này có hiệu quả không? Có an toàn không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn! (Khánh Linh – Hà Nội)

Bạn Khánh Linh thân mến!

Cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn kẹp nâng mũi có hiệu quả không, có an toàn không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nên hay không dùng kẹp nâng mũi
Nên hay không dùng kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi là một loại dụng cụ nâng mũi đang được quảng cáo trên thị trường hiện nay, một số là bày bán trực tiếp, một số được bán online qua các trang mạng. Các loại kẹp nâng mũi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn gốc và xuất xứ khác nhau mà theo các khảo sát thì các loại kẹp nâng mũi  chủ yếu có nguồn gốc từ Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Kẹp nâng mũi là một loại dụng cụ nâng mũi đang được quảng cáo trên thị trường hiện nay
Kẹp nâng mũi là một loại dụng cụ nâng mũi đang được quảng cáo trên thị trường hiện nay

Các loại kẹp nâng mũi được bán ra với cái giá khá “bèo” và rất tiện lợi, đơn giản khi sử dụng để nâng mũi nên làm “xiêu lòng” rất nhiều chị em. Tuy nhiên hiệu quả nâng mũi của kẹp nâng mũi thì chưa được kiểm chứng. Đồng thời với đó, các loại kẹp nâng mũi hiện nay có rất nhiều loại là hàng giả, hàng kém chất lượng, đặc biệt khi bạn mua kẹp nâng mũi ngoài đường phố thì tỷ lệ gặp phải hàng kém chất lượng là rất cao. Bạn không nên sử dụng các loại kẹp nâng mũi này bởi chúng có thể gây ra những biến chứng đáng tiếc cho chiếc mũi của bạn như dị ứng, khó thở nặng hơn có thể ảnh hưởng tới đường hô hấp, gây biến chứng cho mũi về sau.

Hiện nay, thay vì sử dụng kẹp nâng mũivới nhiều rủi ro và biến chứng có thể xảy ra bất cứ lúc nào thì để giúp mình có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với độ an toàn tuyệt đối, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line để khắc phục triệt để các khuyết điểm ở mũi để có ngay cho mình một chiếc mũi như ý với độ an toàn tuyệt đối và không để lại bất kỳ một biến chứng nào.

Kẹp nâng mũi có hiệu quả và an toàn không? Hi vọng thông tin của chúng tôi đã mang đến cho bạn Khánh Linh chia sẻ hữu ích. Chúc bạn sớm có lựa chọn khắc phục dáng mũi đúng đắn!

Leave a Comment