Hướng dẫn tẩy vết xăm tại nhà không để lại sẹo

Bạn đang muốn tẩy bỏ hoặc che hình xăm vì chúng không còn hợp thời và làm ảnh hưởng đến sự nghiệp? Hãy tham khảo những bí quyết xóa xăm sau đây, chắc chắn sau một thời gian dài thực hiện bạn sẽ xóa được mọi dấu vết mà không để lại sẹo. 

Chăm chỉ thực hiện cách này sẽ khiến hình xăm mờ dần và biến mất

Xóa xăm với muối tinh và chanh

Cả 2 thành phần muối tinh và chanh tươi đều có khả năng tẩy rửa mạnh, khử trùng cao có thể loại bỏ vết mực xăm một cách hiệu quả, đặc biệt đây là nguyên liệu lành tính không gây tổn thương da. Theo đó, bạn chỉ cần lấy một muỗng muối trắng ra bát, sau đó vắt nước cốt chanh cùng và quấy đều rồi thoa lên phần da chứa hình xăm.

cach-xoa-xam-moi-bang-chanh-muoi-ban-co-biet-1

Muối và chanh đều là những nguyên liệu có tác dụng xóa xăm hiệu quả

Đá bọt và cát bột

Cát bột và đá bọt là mẹo mà giúp bạn xóa dấu vết xăm trên cơ thể. Bạn hãy mài cát bột và đá bọt ra thành bột và hòa với gel nha đam, tiếp đó nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm rồi để nguyên tầm 1 vài phút và tẩy sạch. Động tác bào mòn sẽ giúp phá tan hay đánh bật hình xăm. Chú ý các bạn tránh sử dụng bí kíp xóa xăm này dành cho khu vực da bị thương tổn.

Lô hội, lá mơ và vitamin E

v
Hãy thử xóa xăm với cách làm này bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt

Bạn có khả năng tự chế một loại thuốc trị da với các nguyên liệu từ tự nhiên như nha đam, lá cây bụi mơ và vitamin E. Đây là cách làm mờ hình xăm an toàn bởi những nguyên liệu lành tính từ các loại lá cây hoàn toàn không kích ứng da và gây hại cho làn da.

Thực hiện: Lấy 1-2 lá nha đam, lá cây khói bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, dầm nát nhiều nguyên liệu trên cùng với nhau rồi xoa hỗn hợp đó lên một vài hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Giữ khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Leave a Comment