Hỏi đáp chuyên gia về nâng sóng mũi cho nam giới

Chào bác sĩ! Sóng mũi của em khá tẹt nên em đang tính đi nâng sóng mũi để giúp mình có một chiếc mũi đẹp hơn. Không biết nâng sóng mũi cho nam giới được tiến hành như thế nào, có giống với nữ giới không và giá cả nâng sóng mũi cho nam là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Minh Trí, TP. Hồ Chí Minh).

 

Minh Trí thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ trung tâm rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Minh Trí đang thắc mắc nâng sóng mũi cho nam giới được tiến hành như thế nào, có giống với nâng mũi cho nữ giới hay không và giá cả nâng sóng mũi cho nam giới là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng sóng mũi cho nam giới

Nâng sóng mũi cho nam giới được tiến hành ra sao? Có giống với nữ giới?

Để có một chiếc mũi với sóng mũi cao thon, đẹp tự nhiên như ý thì thẩm mỹ nâng mũi, nâng cao sóng mũi đã trở thành phương pháp tối ưu nhất bởi với thẩm mỹ nâng mũi, các khuyết điểm mà không một ai mong muốn có ở chiếc mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, mũi hếch, mũi vẹo, mũi lệch, mũi bóng đỏ, lộ sóng,…sẽ được khắc phục một cách triệt để và hoàn toàn để bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi với sóng mũi cao thon, thanh toát, đẹp hoàn hảo.

Nâng sóng mũi cho nam giới

Hiện nay, nâng mũi, nâng cao sóng mũi được rất nhiều khách hàng, cả nam lẫn nữ ưa chuộng. Về cơ bản thì quy trình nâng sóng mũi cho nam giới cũng giống với quy trình nâng sóng mũi cho nữ giới. Cụ thể quy trình nâng mũi, nâng sóng mũi cho nam giới được tiến hành theo 4 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi, nâng sóng mũi cho nam giới phù hợp nhất với bạn.
  • Bước 2: Tùy vào từng phương pháp nâng mũi mà bác sĩ sẽ gây tê với các liều lượng khác nhau để giúp bạn có một tâm lý thoải mái nhất và không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong ca nâng mũi.

Nâng sóng mũi cho nam giới

  • Bước 3: Tùy vào tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh chất liệu nâng mũi để tiến hành nâng mũi cho bạn, giúp cho bạn có một chiếc mũi đẹp chuẩn nhất.
  • Bước 4: Kết thúc quy trình nâng sóng mũi cho nam giới và nghỉ ngơi.

Giá cả nâng sóng mũi cho nam giới là bao nhiêu tiền?

Về phần giá cả nâng sóng mũi cho nam giới là bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn để nâng sóng mũi cho mình. Như tại Thẩm mỹ viện bác sĩ trung tâm, nâng sóng mũi cho nam giới được tiến hành bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ trung tâm có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình nâng mũi đạt chuẩn nhất, đảm bảo sau nâng mũi bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi hoàn hảo với sự an toàn tuyệt đối.

Còn giá cả nâng sóng mũi cho nam giới tại Thẩm mỹ viện bác sĩ trung tâm thì dao động theo sự ưu việt của các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi. Cụ thể:

  • Nâng sóng mũi cho nam giới với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm Filler vào mũi: 9 triệu đồng.
  • Nâng sóng mũi cho nam giới với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo: 12 triệu đồng.
  • Nâng sóng mũi cho nam giới với phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp 2 loại sụn là sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng sóng mũi và sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi: 18 triệu đồng.
  • Nâng sóng mũi cho nam giới với phương pháp nâng mũi S line sử dụng kết hợp 3 loại sụn là sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi để dựng chân mũi nhằm giúp cho bạn có một chiếc mũi hoàn hảo nhất: 40 triệu đồng.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Minh Trí giải đáp được thắc mắc nâng sóng mũi cho nam giới được tiến hành như thế nào, có giống với nâng mũi cho nữ giới hay không và giá cả nâng sóng mũi cho nam giới là bao nhiêu tiền? Nếu Minh Trí còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ trung tâm hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Leave a Comment