Cằm chuẩn V-line thanh tú với công nghệ gọt cằm mới 2017

Tạo chiếc cằm V line chuẩn thon gọn, mang đến gương mặt cân đối và thời thượng như sao Hàn Quốc trong thời gian ngắn chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt cằm V line. Phương pháp này hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn để cải tổ những đường nét kém duyên trên gương mặt.

gọt cằm v line

Gọt cằm V line là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang lo âu về chiếc cằm lẹm, cằm to theo chiều ngang dọc. Phương pháp này mang đến gương mặt chuẩn V line ngay sau khi thực hiện với thời gian duy trì trọn đời.

Gọt cằm V line là như thế nào?

Phương pháp gọt cằm V line thực chất là công nghệ thẩm mỹ can thiệp vào khu vực xương cằm bằng kỹ thuật hiện đại với tác dụng điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn cằm thon gọn, thanh mảnh theo dáng V line chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt, phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp cằm lệch, cằm ngắn, cằm bành to theo ngang, chiều dọc, khiến gương mặt trở nên thô và kém thanh thoát.

Gọt cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng. Bằng việc thăm khám và lắng nghe những ý kiến của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tác động xương cằm theo đúng tỷ lệ chuẩn và tùy vào từng trường hợp mà mức độ can thiệp sẽ không giống nhau.

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao khi thực hiện, phương pháp này ngoài sự can thiệp của các bác sĩ thẩm mỹ hiện đại thì cần có sự hỗ trợ đắt lực của kỹ thuật tiên tiến và hệ thống trang thiết bị như máy cắt xương, máy giảm sưng…

Bạn đã sẵn sàng gọt cằm V line đẹp tự nhiên tại trung tâm chưa?

Nếu bạn thực sự mong ước sở hữu được dáng cằm chữ V thon gọn và gương mặt V line ấn tượng như sao Hàn thì phương pháp gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi lẽ, thay bằng tốn thời gian, công sức, tiền của sang tận xứ sở Kim Chi để thẩm mỹ, khách hàng ngay lập tức có được công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn tại trung tâm Việt Nam, đây là Bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của Jeong Won nổi tiếng tại Hàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện gọt cằm V line chuẩn Hàn cho người thực hiện bằng việc ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại và kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc trong từng ca mổ.

Tìm hiểu về công nghệ gọt cằm V line của trung tâm

Ưu điểm của thẩm mỹ gọt cằm V line tại trung tâm chính là không đau đớn quá nhiều, thời gian thực hiện nhanh chóng và có được dáng cằm V line tự nhiên như mong muốn mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Ngoài công nghệ gọt cằm V line, trung tâm còn là địa điểm ứng dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại như gọt mặt V line, thẩm mỹ nâng mũi, phẫu thuật hàm hô…đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.