Giải mã nên hay không dùng combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage

Thị trường làm đẹp hiện nay quảng cáo rầm rộ các bộ combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage. Điều đáng nói là những những dụng cụ nay được quảng cáo là giá cực thấp mà hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn cách năng mũi bằng combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massag có nên hay không? 

Combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage
nên hay không dùng combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage

Vài nét về combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage

Combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage là sự kết hợp giữa kẹp nâng mũi và dụng cụ dùng để massage cho mũi trước khi thực hiện kẹp nâng mũi. Đây là sản phẩm nâng mũi kết hợp được các công ty sản xuất dụng cụ nâng mũi tung ra gần đây trên thị trường nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng với các sản phẩm kẹp nâng mũi của mình. Những combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage cũng được xem là một chương trình khuyến mãi từ các công ty kinh doanh sản phẩm này.

Combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage
Combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage đang bán rộng rãi trên thị trường

Combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage đang bán rộng rãi trên thị trường hiện nay bao gồm một chiếc kẹp nâng mũi và một dụng cụ giúp massage cho mũi trong một bộ sản phẩm. Các combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage được rao bán với giá chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng tùy theo loại kẹp nâng mũi cũng như dụng cụ massage đi kèm với những chiếc kẹp này.

Cách sử dụng combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage

Combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage có cách sử dụng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần mua một combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage và thực hiện theo hướng dẫn trong mỗi bộ sản phẩm theo các bước đơn giản như sau:

  • Bóc vỏ kẹp nâng mũi cũng như dụng cụ massage cho mũi
  • Rửa sạch mặt và vùng mũi trước khi kẹp mũi
  • Sử dụng kẹp nâng mũi lên mũi trong vòng khoảng từ 10 đến 15 phút
  • Tháo kẹp nâng mũi ra khỏi mũi và dùng dụng cụ massage xoa bóp cho mũi. Với dụng cụ massage cho mũi, các bạn có thể dùng trước hay sau khi kẹp mũi đều được. Các bạn cũng có thể sử dụng riêng lẻ dụng cụ massage mũi khi có nhu cầu.

Hiệu quả của combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage

Combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage được quảng cáo bởi những ngôn từ khá hoa mỹ. Tuy nhiên về hiệu quả thực sự của combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage trong việc nâng mũi thì không cao bởi theo các chuyên gia mũi có cấu tạo 2 phần, phần xương mũi và sụn mũi. Phần xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên trong khi đó, kẹp mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm ở phía dưới, bộ phận có thể di động mà không thể tác động vào phần xương mũi – bộ phận quyết định mũi cao hay thấp ở phía trên, nên việc dùng kẹp nâng mũi chỉ làm mũi cao tạm thời và khi tháo kẹp thì phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu.

Combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage
combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage khiến chị em mê mẩn.

Ngoài ra, việc sử dụng các combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho chiếc mũi của bạn bởi hiện nay có rất nhiều combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage là hàng giả, hàng đểu, hàng hết hạn sử dụng, chất lượng kém được bán ra thị trường theo hình thức “xả kho” nên khi sử dụng có thể gây ra những dị ứng và biến chứng đáng tiếc cho mũi. Vì vậy nếu muốn có cho mình một chiếc mũi đẹp như ý với thời gian nhanh chóng và độ an toàn tuyệt đối thì thay vì sử dụng combo kẹp nâng mũi và dụng cụ massage, các bạn nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tại các thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ nâng mũi với các phương pháp chính như nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line là những phương pháp giúp các bạn khắc phục triệt để các khuyết điểm ở mũi và có cho mình chiếc mũi với dáng mũi cao thon, thanh thoát như ý với thời gian nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo. Đồng thời,với các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi, bạn cũng không cần lo lắng các biến chứng sẽ xảy ra bởi thẩm mỹ nâng mũi rất an toàn và không gây ra bất kỳ một biến chứng nào cho mũi cũng như sức khỏe của bạn về sau này.

Leave a Comment