Giải mã công thức trẻ tới 15 tuổi nhờ căng da mặt bằng chỉ

Ngày nay, việc kéo dài tuổi xuân không còn là chuyện không thể. Có rất nhiều cách và tùy mức độ lão hóa mà có các phương pháp phù hợp. Được yêu thích lựa chọn nhiều nhất là phương pháp căng da mặt bằng chỉ mang lại sức sống cho làn da….

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ LÀ GÌ?

Cùng với thời gian, các nếp nhăn trên mặt bắt đầu xuất hiện, tình trạng chảy xệ cũng “lũ lượt” kéo đến. Một ngày nhìn vào gương, bạn không còn nhận ra chính mình.

Ngày nay, việc kéo dài tuổi xuân không còn là chuyện không thể. Có rất nhiều cách và tùy mức độ lão hóa mà có các phương pháp phù hợp. Được yêu thích lựa chọn nhiều nhất là phương pháp căng da mặt bằng chỉ mang lại sức sống cho làn da chỉ trong tích tắc.

rp_cang-da-mat23.jpg

Loại chỉ thịnh hành hiện nay là chỉ Ultra V Lift (một loại chỉ chuyên biệt dùng trong các phẫu thuật tim y tế, tự tiêu, an toàn và chắc chắn).

Chỉ khi được luồn dưới da bằng 1 dụng cụ chuyên dụng sẽ được kéo căng khiến các ngành gai trên chỉ bung tỏa và bám chắc vào da để tạo thành một “bộ khung” nâng cơ mặt hoàn hảo nhất.

Các sợi chỉ có tác dụng kéo da về vị trí ban đầu đồng thời cơ thể sau khi bị kích thích sẽ tự sản sinh collagen, elastin, mô xơ bao bọc dày quanh sợi chỉ và những vùng lân cận giúp nâng những vùng cơ đã bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da.

Thẩm mỹ viện trung tâm ứng dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ từ Hàn Quốc với kết quả chắc chắn, mang lại cho bạn một gương mặt trẻ trung hơn thấy rõ.

NHỮNG AI NÊN CĂNG DA MẶT

– Tình trạng: Căng da mặt áp dụng cho tình trạng lão hóa nhẹ – vừa không có quá nhiều da chùng nhão. Phù hợp với những người từ 40 – 45 tuổi trở lên.

– Giới tính: Nam và nữ.

– Mong muốn kết quả: Da trẻ trung hơn, định hình lại vùng da chảy xệ.

 

Những người có da xệ, chùng nên căng da mặt

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI CĂNG DA MẶT

• Mang lại sự trẻ trung nhanh chóng lên tới 15 tuổi cho làn da.

• Phương pháp đơn giản, nhanh chóng.

• Tính an toàn cao. Sản phẩm này do USA sản xuất, được chứng nhận của các tổ chức y tế hàng đầu như FDA (802- Mỹ), CE (Châu Âu), RosZdravNadzor (Nga), ThaiFDA (Thái Lan), KFAD (Hàn Quốc), Medver (Malaysia), Bộ Y tế (Việt Nam)…

• Phương pháp căng da bằng chỉ giúp thao tác chính xác hơn, ít xâm lấn và chảy máu hơn.

•  Không sẹo vì dụng cụ chuyên dụng này chỉ nhỏ như cây kim.

• Phục hồi nhanh sau khoảng 3 ngày.

• Duy trì lâu dài từ 3 – 7 năm tùy loại chỉ.

• Chỉ thường tự tiêu sau khoảng 8 tháng và chỉ vàng sau khoảng 2-3 năm.

• Chỉ vàng tăng sinh collagen, elastin nhanh gấp 7 lần bình thường và gấp 3 lần chỉ thường.

• Không cần cắt da.

• Hiệu quả thấy rõ sau 3 – 4 tuần điều trị.

• Da tiếp tục sản sinh Collagen, phục hồi chức năng của da và sáng mịn hơn

QUY TRÌNH CĂNG DA MẶT 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám da với bác sĩ. Bác sĩ sẽ xác định độ chảy xệ, và tùy thuộc vào tình trạng, điều kiện từng người để ra chỉ định về loại chỉ phù hợp.

Bước 2: Bôi thuốc tê lên da mặt.

Bước 3: Bác sĩ luồn dụng cụ chuyên biệt giữ từng sợi chỉ vào dưới da, quan trọng nhất của bước này là xác định đúng tầng da và vị trí đặt chỉ. Sau đó bung chặt chỉ cố định trên viền ngoài gương mặt. Lần lượt làm từng sợi một cho đến khi hết chỉ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám

 

Leave a Comment