Giá nâng mũi tại Hà Nội có rẻ hơn Sài Gòn

Giá nâng mũi tại Hà Nội thông thường khoảng bao nhiêu, có cao hơn Sài Gòn không? Em đang có dự định nâng mũi ở Hà Nội rồi vào Sài Gòn làm việc hoặc là chọn một địa chỉ thẩm mỹ tốt ở Sài Gòn luôn. (bạn Nguyên Anh, 23 tuổi)

 

Giá nâng mũi tại Hà Nội

Giá nâng mũi tại Hà Nội có cao hơn Sài Gòn?

Thân chào bạn Nguyên Anh,

Hà Nội và Sài Gòn đều là những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước và có mức giá thẩm mỹ tương đương nhau. Và mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

Giá nâng mũi tại Hà Nội

  • Kỹ thuật nâng mũi đơn giản hay phức tạp
  • Tình trạng mũi của chị em: ít hay nhiều khuyết điểm cần phải can thiệp
  • Mức độ uy tín, nổi tiếng của địa chỉ làm đẹp: nổi tiếng về bác sĩ giỏi hay có những ngôi sao làm đại diện.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho phẫu thuật này
  • Các dịch vụ đi kèm

Nếu bạn đang băn khoăn giữa nâng mũi tại Hà Nội và Sài Gòn thì bạn nên đến Sài Gòn để nâng mũi nhé vì ở đây tập trung những địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất với dịch vụ chu đáo, thân thiện với khách hàng nhất cả nước. Một trong những địa chỉ gợi ý cho bạn chính là đến nâng mũi tại Thẩm mỹ viện trung tâm số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM.

Giá nâng mũi tại Sài Gòn ở Thẩm mỹ viện trung tâm  

Thẩm mỹ viện trung tâm là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TP. HCM với rất nhiều khách hàng từ Hà Nội, ngoại quốc (đặc biệt ở bang California – Mỹ),…

Tại đây, dịch vụ nâng mũi hoàn hảo với sự thăm khám, tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ trung tâm – Giám đốc chuyên môn của trung tâm. Phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ y tá tận tâm, chuyên nghiệp.

Thao tác chính xác, nhanh gọn nên giảm thiểu những sưng nề sau thẩm mỹ của khách hàng. Bên dưới là hình ảnh của đầu mũi sau nâng mũi S line (kỹ thuật phức tạp và khó nhất) nhưng chúng ta có thể thấy có rất ít sưng nề.

Giá nâng mũi tại Hà Nội

Một tuần sau đó, khi khách hàng tới cắt chỉ thì chúng ta có thể thấy dáng mũi đã hoàn chỉnh hoàn toàn, sóng mũi cao cao với đường cong chữ S mềm mại từ chân mũi đến đầu mũi cùng với đầu mũi được dựng thon gọn.

Giá nâng mũi tại Hà Nội

Giá nâng mũi tại Sài Gòn ở Thẩm mỹ viện trung tâm có 3 mức giá cho chị em lựa chọn.

Giá nâng mũi tại Hà Nội

Tùy từng từng tình trạng mũi, mong muốn làm đẹp cũng như điều kiện của khách hàng mà Bác sĩ trung tâm sẽ tư vấn cho chị em kỹ thuật làm đẹp phù hợp nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi ở đâu đẹp và an toà

 

Leave a Comment