Giá nâng mũi cao là bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi cao hiện nay là bao nhiêu để chị em có mong muốn làm đẹp chuẩn bị trước để đến tư vấn và thực hiện nâng mũi ngay sau đó với bác sĩ thẩm mỹ đây.

 

Giá nâng mũi cao

Có nhiều mức giá nâng mũi cao khác nhau

Không có một mức giá nâng mũi cao nào chung cho chị em và nam giới. Giá cả này sẽ phụ thuộc, chênh lệch vào rất nhiều các yếu tố dưới đây:

 

  • Kỹ thuật nâng mũi khách hàng lựa chọn: nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler sẽ có giá rẻ nhất nhưng nếu nâng bằng chỉ collagen không phẫu thuật thì giá sẽ cao hơn rất nhiều. Trong phẫu thuật nâng mũi thì nâng mũi S line có giá mắc nhất và đều từ 30 triệu đồng trở lên.
  • Mức độ nổi tiếng, uy tín của địa chỉ thẩm mỹ

 

  • Trình độ tay nghề, chuyên môn và uy tín của bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật cho chị em.
  • Các dịch vụ đi kèm trong khi nâng mũi cao mà chị em chọn lựa như: phòng nghỉ 5 sao, ăn uống tiêu chuẩn,…
  • Giá nâng mũi cao còn tùy thuộc vào thương hiệu, mức độ phủ sóng của địa chỉ thẩm mỹ thông qua những người nổi tiếng làm đại diện. Thực tế có một số địa chỉ nâng mũi với chất lựng bình thường nhưng luôn nhờ đến những người nổi tiếng vốn đã đẹp làm đại diện nên thường lấy giá rất cao để bù lại chi phí quảng cáo.

 

Vì vậy mà giá cao nhất không đồng nghĩa với chất lượng tốt nhất như nhiều khách hàng vẫn thường nghĩ. Điều quan trọng nhất là chị em tìm được bác sĩ uy tín, nâng mũi đẹp với chi phí nằm trong tầm tay của mình để có tâm lý thoải mái, hào hứng nhất trước khi lên bàn phẫu thuật.

Giá nâng mũi cao tại Thẩm mỹ viện trung tâm

 

Nhân đây, chúng tôi sẽ đưa ra giá nâng mũi cao tại Thẩm mỹ viện trung tâm – một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP. HCM do bác sĩ trung tâm trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật nhé.

 

  • Giá nâng mũi cao bằng filler: 9 triệu đồng/1cc/1 lần tiêm
  • Giá nâng mũi Hàn Quốc đặt sụn nhân tạo: 12 triệu đồng
  • Giá nâng cao mũi bọc sụn – lấy sụn vành tai bọc lấy đầu sụn nhân tạo để tránh bóng đỏ và lộ sóng đầu mũi là: 18 triệu đồng
  • Giá nâng cao mũi S line là kết hợp 3 loại sụn (nhân tạo + vành tai + vách ngăn) cho dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất là 40 triệu đồng

Những hình ảnh của khách hàng trước và sau khi nâng mũi cao do Bác sĩ trung tâm thực hiện sẽ giúp chị em và nam giới đang có ý định nâng mũi tại trung tâm sẽ có cái hình rõ hơn về tay nghề và trình độ của bác sĩ nhé.

 

 

Leave a Comment