Giá của dụng cụ nâng mũi ngoại có đắt không?

“Mình thấy trên mạng đang nổi lên trào lưu dùng dụng cụ bằng nhựa có xuất sứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, hay Thái Lan để nâng mũi cao lên, khỏi cần đi phẫu thuật nâng mũi vừa đau lại rủi ro cao. Nên mình muốn hỏi giá dụng cụ nâng mũi bao nhiêu tiền? Ai bán thì liên hệ tư vấn giúp mình nhé.”

Đây là thắc mắc mà bạn Trần Thị Diễm Hương (24 tuổi, Tp.HCM) đăng trên diễn đàn Mua Rẻ mà Thẩm mỹ viện tình cờ thấy được. Có thể nói, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang tìm mua các sản phẩm nâng mũi để cải thiện tình trạng mũi tẹt của mình. Nhưng liệu đây có phải là giải pháp tốt dành cho những ai muốn nâng mũi? Cùng tìm hiều trong bài viết này nhé.

Giá dụng cụ nâng mũi bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều diễn đàn mua bán, hay các trang mạng xã hội có đăng tải rất nhiều sản phẩm dụng cụ nâng mũi bằng nhựa, với nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Cách sử dụng các sản phẩm này rất đơn giản, có loại thì giống như kẹp móc quần áo, giúp mũi cao hơn sau 1 tháng thực hiện đều đặn mỗi ngày 20 – 30 phút; có loại thì chỉ cần nhét vào 2 lỗ mũi là mũi sẽ cao hơn chỉ sau 15s thực hiện.

Giá dụng cụ nâng mũi thế nào

Với những lời quảng cáo hấp dẫn, cùng với giá dụng cụ nâng mũi chỉ từ vài chục cho tới vài trăm ngàn, thì đã có rất nhiều người thử dùng các sản phẩm này.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bác sĩ, các loại dụng cụ nâng mũi không thể giúp thay đổi cấu trúc mũi, mà chỉ tác động lên phần mô mềm khiến mũi cao lên tạm thời. Bởi mũi cấu tạo từ 2 phần chính đó là xương và sụn mềm, trong đó xương mũi là yếu tố quyết định sóng mũi cao hay thấp và do bẩm sinh chứ không thể thay đổi chỉ bởi dụng cụ nâng mũi.

Hơn nữa, việc nâng mũi bằng dụng cụ kém chất lượng có thể khiến mũi bị trầy xước, đau rát, khó chịu, thậm chí là viêm da, bóng đỏ đầu mũi. Do đó, bạn không nên quan tâm đến giá dụng cụ nâng mũi bao nhiêu tiền, thay vào đó là tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn hiện nay.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất đó là phẫu thuật nâng mũi tại một cơ sở uy tín. Và Thẩm mỹ viện hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đang muốn phẫu thuật nâng mũi đẹp và duy trì dài lâu. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại trung tâm dưới đây:

Tất cả các ca nâng mũi sẽ do chính bác sĩ đảm nhận thăm khám và phẫu thuật. Thẩm mỹ viện nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc đó là nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, và nâng mũi bọc sụn. Ngoài ra, loại sụn mà Thẩm mỹ viện sử dụng đó là sụn tự thân, kết hợp cùng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc với chế độ bảo hành trọn đời nên bạn có thể yên tâm nâng mũi, mà không gặp bất kỳ biến chứng nào.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ không còn băn khoăn về giá dụng cụ nâng mũi bao nhiêu tiền, thay vào đó là tìm hiểu thêm về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn, và hiệu quả hiện nay.

 

Leave a Comment