Dự định nâng mũi Hàn nhưng em còn nhiều băn khoăn!

“ Em có dự định đi nâng mũi cao lên để gương mặt trông sắc sảo, ưa nhìn hơn. Nhưng em c khoăn không biết có nên phẫu thuật nâng mũi hàn quốc hay không, hay em nên đi nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm Filler, để mũi cao đẹp, mà không đau, không để lại sẹo nữa. Mong được Thẩm mỹ viện giải đáp, để em chọn được phương pháp phù hợp ạ.”

Cảm ơn bạn Thảo Nhi (23 tuổi, Tp.HCM) đã gửi băn khoăn của mình tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này như sau:

Có nên phẫu thuật nâng mũi hàn quốc Hàn Quốc không?

Có nên phẫu thuật nâng mũi hàn quốcNâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sóng mũi bằng cách sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại sụn này có độ thân thiện, tương thích cao với vùng mũi nên sẽ ổn định dài lâu, giúp dáng mũi duy trì hiệu quả trong thời gian dài sau phẫu thuật.

Có nên phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn không?

Nâng mũi bọc sụn cũng dùng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Nhưng phương pháp này còn kết hợp sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi, giúp dáng mũi đẹp hơn, cũng như giúp đầu mũi không bị bóng đỏ về sau.

Có nên phẫu thuật nâng mũi hàn quốc hay không

Có nên phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S Line không?

Nâng mũi S Line là kỹ thuật đem lại dáng mũi hoàn hảo nhất hiện nay nên đang là trào lưu làm đẹp rất hot. Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo và sụn vành tai như phương pháp nâng mũi bọc sụn, nhưng nó còn sử dụng thêm sụn vách ngăn để dựng chân mũi.

Nâng mũi S Line còn được đánh giá cao hơn cả vì nó có thể khắc phục những khuyếm khuyết về dáng mũi như mũi hếch, mũi gãy, gồ ghề, mũi khoằm, mũi bị chấn thương, từng phẫu thuật nâng mũi hàn quốc nhưng không hiệu quả như mong đợi… Vì vậy, bạn không cần phải băn khoăn có nên phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S Line hay không.

Nên phẫu thuật nâng mũi hàn quốc hay nâng mũi không phẫu thuật?

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi bằng Filler (nâng mũi không phẫu thuật) thường không được nhiều người lựa chọ. Đó là bởi phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả trong khoảng 9 – 12 tháng, sau đó chất làm đầy Filler sẽ tự bị triệt tiêu đi, khiến dáng mũi không còn đẹp nữa mà phải tiêm lại. Nếu tiêm nhiều lần, bạn sẽ vừa tốn kém chi phí, lại có thể khiến mũi bị xơ cứng.

Ngoài ra, nâng mũi không phẫu thuật chỉ thích hợp với những người mũi tẹt, có cấu trúc mũi đơn giản, không gặp các khuyếm khuyết về dáng mũi như mũi khoằm, mũi hếch, mũi gãy, gồ ghề, hay mũi bị chấn thương, bị hỏng sau phẫu thuật…

Còn những phương pháp phẫu thuật nâng mũi hàn quốc sẽ duy trì dáng mũi đẹp trong thời gian dài, vì sử dụng loại sụn nhân tạo chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể, hoặc kết hợp với sụn tự thân. Hơn nữa, các ca phẫu thuật nâng mũi hàn quốc đều không để lại sẹo vì thực hiện bên trong khoang mũi.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn giải đáp băn khoăn có nên phẫu thuật nâng mũi hàn quốc hay không. Hãy đến Thẩm mỹ viện ngay hôm nay, để được bác sĩ thăm khám, và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của bạn nhé.

 

Leave a Comment