Bạn đã hiểu nâng mũi L line là gì?

Khác hẳn với dáng mũi S line cổ điển thường gặp ở người Á Đông, nâng mũi L line đem đến cho bạn dáng mũi chữ L thon gọn, thẳng tắp chuẩn “Tây” với kỹ thuật chỉnh hình toàn diện chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi.

Đột phá trong kỹ thuật sử dụng sụn tự thân và tạo hình sống mũi, công nghệ nâng mũi L line cho kết quả hoàn toàn bất ngờ với sống mũi thẳng, trụ mũi cao tạo dáng chữ A, khắc phục triệt để mọi khuyết điểm mũi thấp tẹt, gồ lệch, cánh mũi to, thô bè.

Đặc biệt, sụn tự thân dùng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi và có độ tương thích cao với cơ thể nên có ưu điểm khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi của các kỹ thuật nâng mũi cũ.

Với những đặc trưng tiêu biểu về tỷ lệ, dáng mũi L line thường được đánh giá phù hợp với gương mặt nam giới hoặc phần ít nữ giới sở hữu gương mặt lai “Tây”, thích vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính.

Nâng mũi L line cho nam là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, giúp “đấng mày râu” thỏa mãn nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, không kém gì các chị em. 

BẠN MUỐN BIẾT DÁNG MŨI L LINE CÓ PHÙ HỢP VỚI MÌNH?

nang-mui-co-dau-khong-co-anh-huong-den-duong-ho-hap-khong5

Soi cận cảnh quy trình nâng mũi L line tại trung tâm

Sở hữu hệ thống Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm được biết đến là một trong những địa chỉ nâng mũi L line uy tín hàng đầu với công nghệ đạt chuẩn quy trình Hàn Quốc, đảm bảo yêu cầu an toàn của Bộ Y tế.

Quy trình nâng mũi L line 6 bước tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế

Địa chỉ duy nhất cam kết bảo hành vĩnh viễn nâng mũi L line

Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm hiện là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách bảo hành vĩnh viễn đối với dịch vụ nâng mũi L line. Đây được xem như một cam kết chắc chắn đảm bảo kết quả lâu dài, khẳng định uy tín thương hiệu và đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ 100% là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

Với nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, toàn bộ đội ngũ bác sĩ ở trung tâm đều là các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi ở châu Á giúp bạn gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo nâng mũi L line có an toàn không.

Toàn bộ công nghệ nâng mũi L line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Tại trung tâm áp dụng kỹ thuật nâng mũi L-line tích hợp với công nghệ 3D giúp khách hàng có thể xem trước hình ảnh mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật. Đột phá này đồng thời cho phép các chuyên gia can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, tạo hình dáng mũi L-line thon gọn, cao thẳng, chuẩn “Tây”, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

 

 

Cập nhật tại trung tâm: Chi phí nâng mũi L line giá bao nhiêu?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm đang áp dụng trọn bộ bảng giá dịch vụ nâng mũi L line với 2 chi phí khác nhau, tương ứng với từng loại dịch vụ.

Trọn bộ bảng giá dịch vụ nâng mũi L line HOT nhất 2017 tại trung tâm

DỊCH VỤ phẫu thuật nâng mũi CHI PHÍ DỊCH VỤ ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI
Nâng mũi L-line 3D 25 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi L-line 4D 35 triệu Đang khuyến mại

Mỗi khách hàng lại có một nhu cầu và sở thích khác nhau, do vậy trong quá trình thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng mũi và ngân sách tài chính của từng người. Những băn khoăn về vấn đề chi phí nâng mũi L line giá bao nhiêu sẽ được gạt bỏ hoàn toàn khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tại trung tâm.