Đối tượng phù hợp cắt mí mắt Eyelid là những ai?

Kỹ thuật cắt mí mắt này sử dụng công nghệ Plasma thế hệ mới, loại bỏ toàn bộ da chùng, nhăn, kết hợp nâng cơ mí mắt bị sụp do thứ phát và tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt, thu hút mọi ánh nhìn.

Đối tượng phù hợp cắt mí mắt Eyelid

  • Khách hàng có mắt một mí, mí lót mong muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.
  • Khách hàng bị sụp mí do bẩm sinh hoặc bệnh lý.
  • Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.
  • Mí mắt không có bọng mỡ song có nhiều da chùng, thừa tạo thành nếp nhăn ở mí mắt

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật cắt mí mắt Eyelid

Ngay từ khi ra đời, công nghệ cắt mí mắt Eyelid nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên gia bởi những ưu điểm vượt trội:

Ứng dụng công nghệ Laser Plasma tiên tiến đạt độ an toàn cao

rp_c25C625B025E125BB259Di-vui.jpg

Trong khi, các kĩ thuật cắt mí trước đây phải tạo đường rạch mổ dài thì phương pháp cắt mí mắt Eyelid công nghệ Hàn Quốc mang lại những trải nghiệm khác biệt. Phương pháp này ứng dụng kỹ thuật Laser Plasma thế hệ mới có khả năng khóa mạch máu ngay khi tiếp xúc cho nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy cắt mí mắt trở thành công nghệ an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Không đau, không sưng, không để lại sẹo

Nhờ ứng dụng kỹ thuật tia Laser Plasma quang đông trong quá trình can thiệp nên không đau, không để lại sẹo, tránh sưng, bầm sau khi thực hiện kỹ thuật đạt tính thẩm mỹ cao.

Phục hồi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trong và sau phẫu thuật cắt mí mắt Eyelid, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu hay gặp phải những viêm nhiễm, biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Các chỉ dẫn hậu phẫu được cung cấp chu đáo, cụ thể, cho thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi được rút ngắn, để khách hàng có thể nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực. Sau khi bác sĩ hoàn tất kỹ thuật, bạn có thể trở lại với công việc và cuộc sống thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Loại bỏ da chùng hiệu quả, tạo mắt 2 mí đều đẹp như ý

Phần bọng mắt, mỡ mắt không chỉ được lấy đi, mà còn được ngăn chặn tái phát nhờ kỹ thuật Laser Plasma hiện đại theo công nghệ chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc. Trải nghiệm với công nghệ cắt mí mắt Eyelid, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, rõ ràng hơn, trẻ trung, tự nhiên không còn dấu vết của bọng mỡ, da thừa hay phần da mí sa trễ, mang đến cho cửa sổ tâm hồn sự trẻ trung tự nhiên.

Leave a Comment