Điểm những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi s-line nhầm địa chỉ

Dáng mũi s-line mềm mại, thanh tú và tự nhiên được nhiều bạn gái yêu thích. Đây là sự kết hợp giữa kỹ thuật nâng mũi cùng chỉnh hình dáng mũi toàn diện biến hóa chiếc mũi trở nên cao thanh tú, thon gọn như ý.Tuy nhiên, nếu bạn chọn nhầm địa chỉ, thì những biến chứng có thể xảy ra.

Điểm những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi s-line nhầm địa chỉ
Điểm những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi s-line nhầm địa chỉ

Nâng mũi s-line ở một cơ sở không đảm bảo về trình độ của bác sĩ, công nghệ, máy móc, quy trình không đảm bảo.  quá trình chăm sóc hậu phẫu không được hướng dẫn kỹ lưỡng thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến dáng mũi.

Sống mũi bị lệch phải hoặc trái

Sống mũi lệch sau nâng không phải là không hiếm gặp. Sau nâng mũi s-line phần sống mũi có thể bị lệch sang bên phải hoặc bên trái. Nguyên nhân là khi phẫu thuật bác sĩ đã bóc tách mô tạo khoang không đúng hoặc lệch so với đường sống mũi thật. Nếu phát hiện thấy sớm tình trạng này, bạn nên đến ngay trung tâm thẩm mỹ uy tín để bác sĩ can thiệp bằng cách nắn, chỉnh. Nhưng nếu để lâu, bạn cần phải phẫu thuật lần 2.

Đầu mũi lộ sống bóng đỏ

Mũi bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí chảy dịch vàng là một trong những biến chứng sau khi nâng mũi. Khi đặt sống mũi nhân tạo có kích cỡ dài hơn hoặc ngắn hơn so với cấu trúc mũi thông thường sẽ gây hiện tượng này. Bên cạnh đó, nếu sống mũi nhân tạo không được đặt đúng vị trí phù hợp với cấu tạo xương hay da mặt cũng là 1 nguyên nhân. Vì vậy, lựa chọn sống mũi nhân tạo phù hợp với hình dáng mũi thật là rất quan trọng để có được một chiếc mũi cao và xinh xắn.

Đầu mũi lộ sống bóng đỏ
Đầu mũi lộ sống bóng đỏ

Mũi xơ cứng, vôi hóa

Nếu phát hiện thấy dáng mũi không được tự nhiên, phần sống mũi xơ cứng và vôi hóa nên đến ngay cơ sở  thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ kiểm tra, tư vấn cách điều trị. Chỉnh sửa mũi nhiều lần sẽ dẫn đến việc bóc tách tạo khoang trở nên khó khăn, vết thương sau phẫu thuật lâu lành, chảy máu kéo dài…

Sẹo và nhiễm trùng vết thương

Nguyên nhân này thường là do quá trình chăm sóc hậu phẫu chưa khoa học, đúng cách hoặc do bác sĩ chọn đường mổ không phù hợp, không tư vấn cho bệnh nhân chăm sóc kỹ lưỡng sau khi nâng dẫn đến. Ngoài ra, tình trạng nhiễm trùng vết thương cũng dễ gặp phải nếu phòng mổ, dụng cụ phẫu thuật không đảm bảo vệ sinh.

 Sẹo và nhiễm trùng vết thương sau nâng mũi
Sẹo và nhiễm trùng vết thương sau nâng mũi

Chín vì thế  việc lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi s-line là điều vô cùng quan trọng. Hãy chọn cho mình một cơ sở nâng mũi an toàn để sở hữu dáng mũi s-line thanh tú,đẹp tự nhiên.

Leave a Comment