Điểm danh những kiểu chụp ảnh kỷ yếu hot nhất hiện nay

Tháng 11 với ngập tràn âm hưởng thời học sinh, sinh viên, với những rộn ràng lưu giữ khoảnh khắc khi ta còn trẻ. Lớp lớp sinh viên đang tất bật chuẩn bị cho những shoot ảnh để đời của tập thể lớp mình. Chủ đề được viết ngày hôm nay cũng không nằm ngoại lệ. Đó là những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu hot nhất hiện nay! Nào cùng xem…

  1. Phong cách hoài cổ – bố mẹ chúng mình ngày xưa:

Với trang phục rộng thùng thình, áo hoa cỡ lớn với mẫu mã siêu thập niên 70, tập thể lớp 12DNT03, khoa Kiến trúc – Mỹ thuật, ĐH Công nghệ TP HCM quyết định mang phong cách thời trang độc đáo này vào bộ ảnh kỷ yếu đời sinh viên của mình.

Những cô nàng tết tóc bím, những chàng trai đội mũ bêrê đóng thùng nghiêm túc, lớp 12DNT03 đã tạo ra được bộ ảnh độc đáo khiến cư dân mạng thích thú chia sẻ liên tùng tục.

2. Concept “COLOR ME RUN”- bộ ảnh kỷ yếu trở nên thật mới lạ và đầy sắc màu 

Color me run không còn xa lạ với các bạn trẻ ở Việt Nam hiện nay, thậm chí còn trở thành một xu hướng chụp ảnh thời thượng cho các bộ ảnh kỷ yếu của nhiều khóa sinh viên.

Tái hiện một không khí sôi động, hòa mình vào thế giới màu sắc, Âm nhạc và những ký ức khó quên của những ngày còn đi học. Đây hẳn là concept khiến nhiều người nhớ mãi về tuổi trẻ rực rỡ.

3. Chụp ảnh chất như chụp “lookbook thời trang”:

Đây là bộ ảnh kỷ yếu của lớp Thời trang A thực hiện với trang phục được sử dụng trong hình do chính tay các bạn ấy may và thiết kế. “Khi nghĩ về đạo cụ đặc trưng bọn mình cùng thống nhất là nón lá: là sản phẩm truyền thống của Việt Nam, rất phù hợp với Hội An. Đó là thông điệp ”hướng về truyền thống” kết hợp với màu đỏ – màu sắc mạnh mẽ, đầy cảm xúc, nhiệt huyết – là những gì bọn mình muốn thể hiện trong bô ảnh” – đại diện lớp chia sẻ.

Nếu không chú thích rằng đây là ảnh kỷ yếu có lẽ ai cũng nghĩ là bộ ảnh của bộ sưu tập nào đó bởi độ hiếm về mức độ trang phục đẹp, cách pose hình chất như quả đất thế này. Đúng là sinh viên thời trang có khác. Concept này cũng trở thành xu hướng thịnh hành cho lựa chọn của các lớp sinh viên hiện nay.

Bạn đã có ý tưởng gì lưu giữ những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp của mình chưa?

Leave a Comment