Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội nào được tin tưởng nhất?

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội chỗ nào tin tưởng nhất thế ạ? Em dự định ra Hà Nội nâng mũi rồi vào Sài Gòn thăm người thân dịp này. Mọi người tư vấn giúp em nâng mũi chỗ nào và phương pháp nào thì đẹp nhé.
(bạn Hải My, 21 tuổi)

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội?

Thân chào bạn Hải My,

Quyết định nâng mũi khi còn trẻ của bạn là quyết định vô cùng đúng đắn và thông minh vì 3 lý do chính

  • Khi còn trẻ dáng mũi sau nâng sẽ đẹp hoàn hảo, duy trì lâu dài và đặc biệt là nhanh lành sau phẫu thuật.

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội

  • Bạn gái được tận hưởng nhan sắc tuyệt vời nhất của tuổi trẻ khi có dáng mũi đẹp cùng với làn da đầy sức sống, vóc dáng đẹp, thon gọn.
  • Khi bạn đẹp và trẻ thì cơ hội trong công việc, tình cảm đến với bạn nhiều hơn và bạn dễ dàng chọn lựa được những điều tốt nhất cho bản thân để cảm thấy vui vẻ, hài lòng với cuộc sống.

Nếu bạn đang có ý định chọn 1 địa chỉ nâng mũi nâng mũi đẹp ở Hà Nội thì nên tìm kiếm với đầy đủ 4 tiêu chí dưới đây nhé.

  • Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép về phẫu thuật thẩm mỹ
  • Có bác sĩ cơ hữu làm việc tại trung tâm trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, vô trùng đảm bảo các điều kiện an toàn theo quy định của Bộ Y tế
  • Chất lượng thẩm mỹ tốt, nhiều khách hàng nâng mũi đẹp, chăm sóc và bảo hành chu đáo.

Địa chỉ nâng mũi đẹp ở TP. HCM

Nếu như Hải My đang có dự định nâng mũi ở Hà Nội xong thì vào Sài Gòn  thăm người thân thì chúng tôi có một gợi ý cho bạn đó là bạn vào Sài Gòn  trước và đặt lịch nâng mũi tại Thẩm mỹ viện trung tâm.

Thẩm mỹ viện trung tâm là địa chỉ nâng mũi uy tín nhiều năm nay của chị em không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở khắp tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài, đặc biệt là Việt kiều về thăm quê.

Tại đây, khách hàng được thăm khám, trực tiếp với Bác sĩ trung tâm – Giám đốc chuyên môn của trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với những thao tác chuẩn xác, nhanh gọn làm sự tổn thương trong khi phẫu thuật được giảm xuống mức thấp nhất, giúp mũi nhanh lành sau phẫu thuật.

 

Chỉ 30 phút sau nâng mũi, chị em có thể ra về ngay về nhà nghỉ dưỡng. Từ ngày thứ 2, 3 là mũi đã hết sưng hoàn toàn và bạn Hải My có thể ra ngoài đi chơi, tham quan – chỉ cần tránh vận động mạnh hoặc các va chạm, sờ nắn vùng mũi.

Sau khoảng 7 ngày, bạn sẽ tới Thẩm mỹ viện trung tâm để tái khám và cắt chỉ. Lúc này nhân viên sẽ chụp hình dáng mũi sau khi cắt chỉ để đối chiếu với hình ảnh trước đó để khách hàng thấy được sự thay đổi rõ ràng, cũng như làm kỷ niệm nếu muốn.

 

 

Leave a Comment