Cười hở lợi và cách khắc phục?

Hiện nay, bên cạnh tình trạng hô móm thì vấn đề hở lợi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Vậy cười hở lợi là gì và cách điều trị cười hở lợi như thế nào? 

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười phần lợi bị lộ ra rất nhiều, tạo cảm giác khuôn hàm chỉ toàn là lợi và ít răng gây mất thẩm mỹ. Nguyên nhân gây ra hở lợi thường là do cung lợi phát triển quá mức hoặc cũng có thể do hô hàm.

toi-da-chua-cuoi-ho-loi-thanh-cong-nhu-the33

Cười hở lợi khiến bạn gái tự ti, mặc cảm

Để biết mình có bị hở lợi không rất đơn giản, chỉ cần  khi cười chú ý nếu răng và lợi đều nhau, môi trên trùm được cung lợi thì răng hàm của bạn bình thường. Còn khi thấy vùng lợi bị lộ ra, phần răng thấp hơn cung lợi thì có thể bạn đã bị cười hở lợi và nên đến trung tâm nha khoa để kiểm tra.

Cách điều trị cười hở lợi

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần cung hàm hoặc cắt Lefort I để điều trị hô hàm kèm hở lợi chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Bạn sẽ thêm tự tin với nụ cười của mình và không phải lo lắng về độ an toàn bởi dịch vụ này được các bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực hàm mặt, được trợ giúp từ các thiết bị y tế hiện đại

Cười hở lợi là gì

Cười hở lợi sẽ được phẫu thuật mang đến nụ cười tươi tắn, trẻ trung 

Tình trạng cười hở lại sẽ được khắc phục hoàn toàn. Bạn có thể tự tin với nụ cười của mình khi giao tiếp với bạn bè. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Leave a Comment