Công nghệ khắc phụ cười hở lợi

Bạn đang ưu phiền, lo lắng về vấn đề cười hở lợi cũng như mất tự tin vào chính bản thân mình thì có thể tìm tới phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tình trạng này hiệu quả.  Cùng tham khảo bài viết sau để biết cách điều trị hở lợi an toàn và hiệu quả nhé.

Công nghệ làm hết cười hở lợi

Cười hở lợi khiến cho khuôn mặt bạn mất cân đối, mất đi sự duyên dáng cho nụ cười

Công nghệ khắc phục cười hở lợi như thế nào?

Để khắc phục hiệu quả hở lợi, mang lại nụ cười xinh đẹp trước tiên phải xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng. Thông thường hở lợi do cung lợi phát triển quá mức hoặc một số trường hợp do hô hàm gây ra. Từ việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân giúp cho bác sĩ đánh giá đúng tình hình và chỉ định được phương pháp điều trị hiệu quả.

Công nghệ làm hết cười hở lợi đang được áp dụng hiện nay bao gồm:

+ Cắt cung lợi với các trường hợp cung lợi phát triển quá mức

+ Cắt Lefort I nếu hở lợi kèm theo hô hàm.

Nên thực hiện phẫu thuật hở lợi ở đâu?

Không phải Bệnh viện thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện hiệu quả phẫu thuật chữa cười hở lợi vì đây được xem là phương pháp khá phức tạp, ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của răng hàm mặt. Vì thế ngoài bác sĩ trình độ cao, còn phải đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại.

Vì thế bạn cần chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín để gửi gắm niềm tin khắc phục hiệu quả hở lợi an toàn và hiệu quả với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm, hở lợi, mang đến nụ cười xinh xắn, rạng rỡ cho mọi người. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment