Cô nàng 9x tự tin sau khi thực hiện bấm mí chỉ vàng

Bất kỳ cô gái nào sinh ra đều mong muốn mình sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và năng động. Quỳnh Anh – cô gái 22 tuổi cũng không ngoại lệ. Hiện cô nàng đang rất hài lòng và tự tin khi vừa thực hiện bấm mí chỉ vàng thành công để có được đôi mắt đẹp như mong muốn.

Quỳnh Anh chia sẻ về nhưng khó khăn khi sở hữu mắt một mí

Quỳnh Anh trước khi bấm mí chỉ vàng

Quỳnh Anh trước khi bấm mí chỉ vàng

“Sinh ra em đã có đôi mắt một mí trong khi bố mẹ và anh trai đều có mắt hai mí nên cái ác cảm em không phải là con ruột của bố mẹ cứ áp đặt từ ngày bé xíu. Đến tuổi đi học em bị bạn bè trêu đùa là con rơi, em rất buồn và hay khóc mặc dù là bố mẹ em đã bảo là không phải. Sau này lớn lên, đi học trung học bạn bè cũng ít trêu trọc em hơn, nhưng tự dưng em cũng thấy mình bị cô lập. Dường như chẳng ai để ý đến tên em là gì mà chỉ  gọi con mắt hít này, con mắt hít nọ làm em vừa tức, vừa buồn. Nhưng đấy chưa là gì cả so với việc em bị mất rất nhiều cơ hội khi đi xin việc. Tốt nghiệp Khoa Anh của trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, với tấm bằng loại ưu trên tay đáng ra em sẽ phải có một công việc ổn định với mức lương tương đối khá. Tuy nhiên, đi xin việc ở đâu, dù cuộc phỏng vấn của em khá tốt cũng cứ bị đánh bật ra ngoài. Về kể với đứa bạn thân đại học, nó bảo em rằng nếu nó là nhà tuyển dụng thì nó cũng sẽ không chọn em bởi chẳng ai muốn nhân viên của mình có đôi măt vô hồn và lờ đờ như vậy cả. Đúng là trước nay em cứ nghĩ nó sẽ chẳng là vấn đề nếu như em cố gắng học tập tốt. Song cái xã hội bây giờ lại coi trọng nhiều về mặt hình thức quá”.

Qúa trình tìm hiểu về bấm mí chỉ vàng 24K 

Sau khi trấn an lại được tinh thần, Quỳnh Anh chia sẻ tiếp về quá trình tìm hiểu về dịch vụ bấm mí chỉ vàng.

“Thực ra em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi thẩm mỹ nên khi đi tìm hiểu về phương pháp phù hợp là điều rất khó khăn. Cũng may là công nghệ mạng internet phát triển nên việc tìm kiếm thông tin rất dễ dàng. Em có tìm kiếm trên Google về thẩm mỹ bắt thì có rất nhiều phương pháp, trong đó bấm mí mắt chỉ vàng là dịch vụ tiên tiến nhất. Có rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội đang áp dụng phương pháp này, em tham khảo hết và cũng hơi hoang mang không biết bấm mí mắt ở đâu đẹp? cho đến khi được người quen giới thệu địa chỉ uy tín.

Qúa trình thăm khám, tư vấn và thực hiện bấm mí 

Theo như tình trạng mắt của Quỳnh Anh, bác sĩcho biết mắt của bạn ấy là mắt một mí bẩm sinh, da vùng mắt chưa có hiện tượng lão hóa, chưa có da chùng nên thực hiện bấm mí mắt là hợp lý. Các chuyên gia của chúng tôi cũng tư vấn về việc hiện có hai phương pháp là bấm mí chỉ thường và bấm mí chỉ vàng 24K đều tạo mắt hai mí song chỉ vàng cho thời gian sử dụng là vĩnh viễn. Quỳnh Anh chia sẻ:”Đã đi làm đẹp thì em mong muốn áp dụng dịch vụ tiên tiến nhất để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Vậy nên các bác sĩ áp dụng công nghệ bấm mí chỉ vàng cho em”.Chúng tôi cũng tư vấn về mức giá bấm mí mắt bằng chỉ vàng 24k là 12 triệu và giúp Quỳnh Anh sắp xếp lịch điều trị cho phù hơp. Sau khi thống nhất về mặt thời gian, giữa chúng tôi đã thỏa thuận chọn ngày thực hiện bấm mí sau đó 2 ngày.

Quỳnh Anh ngay sau khi bấm mí chỉ vàng

Quỳnh Anh ngay sau khi bấm mí chỉ vàng

Đúng 2 ngày sau thì Quỳnh Anh đến thẩm mỹ để thực hiện bấm mí. Bác sĩ Thanh người trực tiếp điều trị cho Quỳnh Anh có hỏi đùa:”Thế em không cần người nhà đi cùng à?”. Cô nàng cười cười bảo rằng: “Tại hôm bữa bác sĩ tư vấn đây chỉ là cuộc tiểu phẩu nhẹ nhàng và không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, có thể về nhà ngay sau khi điều trị nên em không nhờ ai mang đi cả. Với lại em cũng rất tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ”.

Quỳnh Anh sau bấm mí chỉ vàng 1 tháng

Quỳnh Anh sau bấm mí chỉ vàng 1 tháng

Quỳnh Anh còn trẻ nên quá trình bấm mí của bạn khá là thuận lợi, chỉ 20 phút thì ca tiểu phẫu bấm mí chỉ vàng của  đã xong và nhân viên y tá chuyển cô nàng về phòng hôi sức. Tại đây, các nhân viên y tá của chúng tôi hỏi Quỳnh Anh là bấm mí có đau không thì cô cười chia sẻ: “Ban đầu em nghĩ chắc cũng phải đau lắm, nhưng em chỉ thấy hơi đau một chút thôi với khi thực hiện bác sĩ đã gây tê ở mí mắt cho em rồi nên không thấy khó chịu nhiều.”

Quỳnh Anh sau bấm mí chỉ vàng 3 tháng

Quỳnh Anh sau bấm mí chỉ vàng 3 tháng

Sau 3 tháng làm đẹp Quỳnh Anh đã có được đôi mắt 2 mí to tròn đẹp như ý và nàng đã không quên gửi lời cảm ơn đến địa chỉ thẩm mỹ ut tín đã phẫu thuật cho cô và giúp co tự tin hơn trong cuộc sống.

Leave a Comment