Chỉnh xương hàm móm như thế nào?

Hàm bị móm sẽ làm cho khuôn mặt mất cân đối, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của răng hàm và làm cho người bệnh bị tâm lý, cảm thấy tự ti và rụt rè trong giao tiếp hàng ngày. Hiện nay phương pháp chỉnh xương hàm móm là cách để khắc phục hiệu quả tình trạng này, đem lại nụ cười đẹp cùng sự tự tin vào cuộc sống.

Chỉnh xương hàm móm như thế nào?

chinh-ham-xuong-mon

Nếu bạn bị móm do xương hàm, phương pháp mang lại hiệu quả cao đó là sử dụng phẫu thuật chỉnh xương hàm móm. Tuy nhiên, phẫu thuật này có tính phức tạp cao, đòi hỏi không những tay nghề bác sĩ phải cao mà còn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo hiệu quả.

Chỉnh xương hàm móm tùy vào từng trường hợp cụ thể chia làm 2 phương pháp chính:

+ Nhổ 2 răng số 4, tạo khoảng trống rồi cắt xương tiền đình hàm dưới, đẩy hàm lùi về phía sau, tiếp đến cố định bằng nẹp vis titan để tránh trường hợp hàm bị di lệch sau phẫu thuật.

+ Thực hiện phương pháp BSSO, đây là phương pháp hiện đại, không cần phải nhổ răng.

Chỉnh xương hàm móm ở đâu tốt?

Hiện nay, các Bệnh viện thẩm mỹ với kinh nghiệm thực hiện trên 1000 ca phẫu thuật hô móm sẽ là địa chỉ để bạn khắc phục hàm móm một cách an toàn và hiệu quả.

Tại đây, công nghệ phẫu thuật hàm được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc theo kí kết nhượng quyền thương hiệu, đồng thời đội ngũ bác sĩ trình độ cao sẽ giúp phẫu thuật hiệu quả hàm móm, đem lại nụ cười đẹp như mong muốn dành cho bạn. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị y tế đạt chất lượng nâng cao độ an toàn cũng như sự thoải mái, tiện nghi.

Bạn có thể tìm hiểu và tới những trung tâm thẩm mỹ như vậy để thực hiện phẫu thuật. Nếu còn băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì? bạn có thể gọi tới số 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể!

Leave a Comment