Chỉnh nâng mũi gồ – tìm hiểu về chi phí

Chỉnh nâng mũi gồ thì ở đâu làm đẹp và chi phí bao nhiêu tại TP. HCM thế ạ. Mũi em vốn đã không cao, lại còn thêm gồ nữa nên em rất mất tự tin khi làm việc hay trò chuyện cùng mọi người.
(bạn nam Nguyễn Dũng, 27 tuổi)      

Chỉnh nâng mũi gồ

Chỉnh nâng mũi gồ có lợi ích to lớn như thế nào?  

Thân chào bạn Nguyễn Dũng,

Mũi thấp là đặc điểm di truyền phổ biến của người Á Đông và đây cũng được coi là điều bình thường ở nước ta. Thế nhưng mũi gồ lại hiếm gặp và là một khuyết điểm rất lớn trên mũi và khuôn mặt.

Chỉnh nâng mũi gồ

Mũi gồ không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ, làm người tiếp xúc bạn Nguyễn Dũng khó có thiện cảm mà còn không tốt về diện tướng. Theo diện tướng thì người có mũi gồ có cuộc đời trắc trở, sự nghiệp bấp bênh, tình duyên kém may mắn.

Thêm vào đó, chính như bạn Nguyễn Dũng chia sẻ, mũi thấp và gồ làm bạn kém tự tin, ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Chính tính cách này cũng làm mất đi nhiều cơ hội của bạn trong công việc và tình yêu.

Chỉnh nâng mũi gồ và thấp sẽ mang đến cho bạn 3 ưu điểm lớn:

Chỉnh nâng mũi gồ

  • Cải thiện thẩm mỹ của mũi và toàn bộ khuôn mặt
  • Thay đổi dáng mũi, thay đổi diện tướng hỗ trợ tình duyên, công việc may mắn
  • “Thẩm mỹ mũi giúp chữa lành vết thương tâm hồn” vì nó loại bỏ tâm lý tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp giúp chủ nhân của chiếc mũi mới yêu đời, vui vẻ, hạnh phúc.

Thao tác chỉnh nâng mũi gồ của bác sĩ thẩm mỹ

Đầu tiên bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi gồ của khách hàng để xác định tình trạng, mức độ gồ, vị trí để có những tư vấn về phương pháp thẩm mỹ cho khách hàng. Có 2 phương pháp thẩm mỹ chỉnh nâng mũi gồ thường gặp trong thực tế là:

  • Nếu chỉ chỉnh mũi gồ bình thường: bác sĩ sẽ mài mòn phần xương trên sóng mũi để sóng thẳng, hết gồ ghề và khâu thẩm mỹ lại.
  • Nếu chỉnh nâng mũi gồ: chỉnh gồ + nâng mũi bác sĩ sẽ thao tác mài mòn phần xương, sau đó đặt sụn định hình, sụn tự thân hoặc kết hợp cả 2 loại sụn theo mong muốn của khách hàng.

Sau khi trao đổi với khách hàng về phương pháp, chi phí và nhận được sự đồng ý từ khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kiểm tra sức khỏe đảm bảo chị em đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật để tiến hành phẫu thuật, khâu đóng vết rạch trong khoang mũi.

Khách hàng có sự cam kết 100% từ bác sĩ là vết rạch này sẽ không để lại sẹo hoặc bất kỳ bằng chứng nào chứng minh chị em đã từng thẩm mỹ mũi bằng mắt thường vì chúng nằm trong khoang mũi và dễ dàng lành nhanh chỉ 1 tuần sau đó.

Tại TP. HCM, bạn Nguyễn Dũng có thể đến Thẩm mỹ viện trung tâm để chỉnh nâng mũi gồ nhé. Giá chỉnh mũi gồ là 9 triệu đồng, giá nâng mũi từ 12 – 40 triệu đồng và khi bạn thực hiện cả 2 dịch vụ này cùng lúc thì giá cộng dồn

 

Leave a Comment